ภาพข่าวสยามโชว์พราวด์ แบรนด์ไทย ดี ดัง โดน

ข่าวทั่วไป Monday September 17, 2012 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--สยามพิวรรธน์ อาทิตย์ วุฒิคะโร รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน “สยามโชว์พราวด์ แบรนด์ไทย ดี ดัง โดน” งานแสดง 10 ต้นแบบแบรนด์ไทย ในโครงการ “สร้างตราสินค้าใหม่ให้แก่ผลิตภัณฑ์ และบริการ ที่ใช้แนวคิดเศรษฐกิจสร้างสรรค์เป็นตัวขับเคลื่อน” เพื่อสร้างการจดจำแบรนด์ และมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้า เตรียมพร้อมสำหรับการเปิดการค้าอาเซียน โดยมี ดร. ธเนตร นรภูมิพิภัชน์, อารยา จิตตโรภาส, ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต, พุทธิรักษ์ เป็นสุข ร่วมงาน ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ ลำดับภาพจาก ซ้าย ไป ขวา 1. นางแบบ 2. ผศ.ดร.สิงห์ อินทรชูโต 3. อารยา จิตตโรภาส รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด 4. อาทิตย์ วุฒิคะโร รองปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม 5. ดร. ธเนตร นรภูมิพิภัชน์ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม 6. คุณพุทธิรักษ์ เป็นสุข ผู้จัดการภาพลักษณ์องค์กร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) 7. นางแบบ