เฮเฟเล่ เอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่ ส่งต่อความสะดวกสบาย ด้วยเครื่องล้างจาน ระบบสัมผัส ตอบโจทย์ความสะอาดด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นเทคโนโลยีสุดล้ำ

ข่าวทั่วไป Thursday September 20, 2012 17:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมเอาใจหนุ่มสาวยุคใหม่ ด้วยการส่งต่อความสะดวกสบาย ผ่าน เครื่องล้างจาน ระบบสัมผัส (HDW 714) ที่มาพร้อมกับดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานอันทันสมัย และสามารถตอบโจทย์เรื่องความสะอาดในการล้างจานได้อย่างดีเยี่ยม การล้างจานถือเป็นหนึ่งกิจกรรมหลักในชีวิตประจำวันของเราทุกคน เครื่องล้างจานจากเฮเฟเล่เครื่องนี้ มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูกับวัสดุสแตนเลส สตีล และระบบควบคุมการทำงานแบบสัมผัส ที่จะช่วยให้คุณควบคุมการทำงานได้ง่ายขึ้นผ่าน 7 โปรแกรมการล้าง ได้แก่ ล้างแบบสะอาดพิเศษ, ล้างแบบปกติ, ล้างแบบประหยัด, ล้างด้วยน้ำเปล่า (ไม่อบแห้ง), ล้างแบบอ่อนโยน สำหรับภาชนะประเภทแก้ว, ล้างด่วน 60 นาที และล้างด่วน (ไม่อบแห้ง) ด้วยความจุขนาด 14 ชุดอาหาร หรือประมาณ 196 ชิ้น ที่มาพร้อมกับระบบประหยัดพลังงานระดับ A++ และระบบอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบเลือกล้างแบบครึ่งถัง ระบบการจ่ายน้ำยาล้างจานช่วยทำความสะอาด ระบบปรับสภาพน้ำ ระบบอบแห้งในตัว อีกทั้ง ระบบรักษาความปลอดภัย ได้แก่ระบบป้องกันน้ำท่วม หรือ ระบบล็อคป้องกันเด็กใช้งาน ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานต่างๆ เหล่านี้ เชื่อว่า เครื่องล้างจานเครื่องนี้จะกลายเป็นหนึ่งในอุปกรณ์หลักที่จะช่วยทำให้การล้างจานของคุณสนุกและไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไปอย่างแน่นอน พบกับเครื่องล้างจาน ระบบสัมผัส (HDW 714) จาก เฮเฟเล่ ได้ที่โชว์รูม เฮเฟเล่ สุขุมวิท 64 และตัวแทนจำหน่ายทั่วไป กับราคาพิเศษเพียง 27,900 บาท ได้จนถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น