“หลิวอี้เฟย” คว้าบทเด่น หลิงจู หญิงงามผู้ที่โจโฉ ตกหลุมรัก ในหนังจีนฟอร์มยักษ์ “โจโฉ”

ข่าวบันเทิง Monday September 24, 2012 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--ชัย พีอาร์ “The Assassins / โจโฉ” ผลงานหนังเรื่องล่าสุดของ “โจวเหวินฟะ” ที่ร่วมประชันบทบาทกับ หลิวอี้เฟย , ไน ยาน, ฮิโรชิ ทามากิ และ รอย เฉียง หนังจีนฟอร์มยักษ์เรื่องใหญ่สุดท้ายปลายปี ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล
คริสตัล หลิวอี้เฟย ( Liu Yifei ) ดาราสาวจีนแผ่นดินใหญ่ สัญชาติอเมริกัน จากผลงาน “แปดเทพอสูรมังกรฟ้า , เซียนกระบี่พิชิตมาร , มังกรหยกภาค 2 ตอนตำนานศึกเทพอินทรีย์” ส่วนผลงานภาพยนตร ได้แก่ The Forbidden Kingdom (2008), A Chinese Fairy Tale (2011) , White Vengeance ฌ้อปาอ๋อง ศึกแผ่นดินไม่สิ้นแค้น (2011) และ งานหนังเรื่องล่าสุดของเธอ The Assassins / โจโฉ ซึ่งรับบท หลิงจู ครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับ ซุปเปอร์สตาร์ โจวเหวินฟะ
“โจโฉคือผู้มีอำนาจคนสุดท้าย ที่คอยคุ้มครองและปกป้องราชวงศ์ฮั่น เบื้องหลังการละเลยการปกครองของฮ่องเต้ มีข่าวลือแพร่สะพัดว่าโจโฉต้องการที่จะขึ้นครองราชย์ซะเอง ซึ่งทำให้ฮ่องเต้ต้องสั่งคนไปลอบสังหารโจโฉ แผนการลอบสังหารใช้เวลานานนับปี แต่เมื่อดาวทั้งสี่เริ่มตั้งแนวเหนือหอคอยธนูทองแดง การต่อสู้เพื่อเอาชีวิตโจโฉจึงเริ่มต้นขึ้น ฉัน (หลิวอี้เฟย) รับบทหลิงจู ฉันคือคู่หนุ่มสาว (มู่ชาน รับบทโดย ทามากิ ฮิโรชิ) ที่ถูกนำตัวออกมาจากคุกเพื่อมายังสุสานลับ ที่แห่งนี้เองที่พวกเขาอยู่ด้วยกันนานกว่า 5 ปี เพื่อรับการฝึกฝนให้เป็นนักฆ่าในภารกิจลับ ระหว่างทางไปสนามรบโจโฉได้พบกับหลิงจู ด้วยหลงใหลในความงาม เขาเชื้อเชิญนางไปยังหอคอยธนูทองแดงโดยไม่รู้เลย ว่าตนกำลังจะเป็นเป้าหมายสำคัญของภารกิจลอบสังหารครั้งนี้ ในงานเทศกาลโคมไฟหลิงจูได้รับการวางตัวให้เป็นผู้สังหารโจโฉ แต่เมื่อเธอได้อยู่กับเขา เห็นความเฉลียวฉลาดและความมีวินัยของเขา ในที่สุดเธอจึงตกหลุมรักเขาเธอก็เลยคิดที่จะยกเลิกภารกิจ นี่คือครั้งแรกในการร่วมงาน ฉันต้องรับบทนักฆ่าและมีคนรักคือ มู่ซาน หนังเรื่องนี้อาจจะดูคล้าย ไม่แตกต่างไปมากนักกับงานที่ฉันเคยแสดงมา แต่ที่ที่ทำให้ฉันต้องทำการ บ้านเป็นอย่างหนัก ฉันต้องร่วมงานกับโจเหวินฟะ เขาคือตำนาน เขาคือซุปเปอร์สตาร์และเขาคือไอดอลของฉันและทุกคน”

“The Assassins / โจโฉ”
กำกับการแสดงโดย เจ้าหลินซาน
นำแสดงโดย - โจวเหวินฟะ, หลิวอี้เฟย, ไน ยาน, ฮิโรชิ ทามากิ, รอย เฉียง
กำหนดการฉาย ในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ ในวันที่ 27 กันยายน 2555


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ