บริการสูตรสีออนไลน์ใหม่ล่าสุดช่วยให้คุณสามารถค้นหาสูตรสีใหม่ได้เร็วยิ่งขึ้น

ข่าวทั่วไป Tuesday October 2, 2012 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ดูปองท์ รีฟินิช นำเสนอบริการหลากหลายที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาสีที่ต้องการได้ทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งบริการของดูปองท์นั้นประกอบไปด้วย สูตรการผสมสีสำหรับรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด การแนะนำปริมาณสีที่ต้องใช้ อีกทั้งยังมีบริการนำเสนอข้อมูลเกี่ยวความปลอดภัยและข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ ซึ่งบริการเหล่านี้และบริการอื่นๆอีกมากมายได้รับการปรับเปลี่ยนให้สามารถรองรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแทบเล็ตได้แล้ว ผู้ผลิตรถยนต์ใช้เวลาเพียงเล็กน้อยในการพัฒนาสีพิเศษและเอฟเฟ็คสำหรับรถรุ่นใหม่ๆ ในขณะเดียวกันจำนวนสีของรถก็ได้เพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็ว ทว่าตอนนี้ ผู้ให้บริการทำสีรถยนต์ตอนนี้สามารถเข้าไปที่เวบไซต์ของดูปองท์ รีฟินิชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ที่ www.acn.asiacolornet.com/ เพื่อค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการผสมสีพ่นรถยนต์ นายสตีฟ เบิร์นส์ ผู้จัดการฝ่ายตลาดสีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของดูปองท์ รีฟินิช กล่าวว่า “ฐานข้อมูลสีออนไลน์ของเราตอนนี้ได้ครอบคลุมข้อมูลเกี่ยวกับสีรถยนต์ต่างๆของผู้ผลิตทุกราย ซึ่งจะทำให้การค้นหาสูตรการผสมสีใหม่ๆเป็นไปได้ง่ายขึ้น เพราะเราอัพเดตฐานข้อมูลสีออนไลน์ของเราเป็นประจำทุกวัน” ทำให้อินเตอร์เน็ตกลายเป็นช่องทางที่เร็วที่สุดสำหรับผู้ให้บริการทำสีรถยนต์ในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับสูตรสีรถใหม่ๆ เข้าถึงข้อมูลสูตรการผสมสีรถและข้อมูลเกี่ยวกับผู้ผลิตรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว แล้วบริการข้อมูลที่ดูปองท์รีฟินิชนำเสนอบนเวบไซต์นั้นแท้จริงแล้วคืออะไร?บริการข้อมูลสีบนเวบไซต์ของดูปองท์นั้นทำให้เราสามารถเปิดดูฐานข้อมูลสีที่มีความครอบคลุม และทันสมัยตลอดเวลา ผู้ใช้จะเห็นได้เลยว่า ทันทีที่มีสีใหม่ๆออกมา ข้อมูลสูตรการผสมสีใหม่ๆนั้นจะปรากฏบนเวบไซต์ www.acn.asiacolornet.com/ เกือบทันที เมื่อศูนย์บริการซ่อมสีรถยนต์เข้าไปที่เวบไซต์ของดูปองท์รีฟินิชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก พวกเขาจะสามารถค้นหาข้อมูลต่างๆได้ ไม่ใช่แค่เพียงข้อมูลชื่อและรหัสของสีเท่านั้น แต่จะยังได้เห็นผลการพ่นสีบนชิ้นงาน นอกจากนี้ทุกๆสีที่ค้นหาบนเวบไซต์นั้นจะปรากฏให้เห็นบนหน้าจอด้วย ผู้ให้บริการพ่นสีสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการผสมสีต่างๆสำหรับการซ่อมแซมสีรถในส่วนของข้อมูลสูตรการผสมสีได้ บริการบนอินเตอร์เน็ตของดูปองท์ รีฟินิชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ไม่ได้มีเพียงเท่าที่ได้กล่าวมาเท่านั้น “สืบเนื่องจากเครือข่ายห้องแล็บสีหลายแห่งของเราที่ตั้งอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น เกาหลี จีน อินเดีย และประเทศอื่นๆในภูมิภาคเอเชีย บวกกับระบบการพ่นสีทินท์ที่ทันสมัยของเรา ที่รวมไปถึงเทคโนโลยีสีล่าสุดอย่างสีอะลูมิเนียม สีดำมันเงา และเม็ดสีแอฟเฟ็คพิเศษ ทำให้เราสามารถนำเสนอมาตรฐานที่มีความแม่นยำสูงในการจัดคู่สีสำหรับการพ่นสีรถยนต์ในเอเชียเหนื่อยกว่าคู่แข่งขอเรา” นายสตีฟ เจ เบิร์นส์ ผู้จัดการฝ่ายตลาดสีของดูปองท์ รีฟินิชประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าวเน้นย้ำ เกี่ยวกับดูปองท์ รีฟินิช เป็นแบรนด์ของดูปองท์ เพอร์ฟอร์มานซ์ โคตติ้งส์ เป็นหนึ่งผู้นำตลาดสีเคลือบรถยนต์ โดยนำเสนอเทคโนโลยีชั้นสูง สินค้านวัตกรรมและประสิทธิภาพเหนือชั้น และมีสาขาอยู่ทั่วโลก ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนั้น มีผลิตภัณฑ์ของดูปองท์ รีฟินิชให้บริการอยู่ในกว่า 20 ประเทศ เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ โดยบริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด ในนามบริษัทดูปองท์ รีฟินิช (ประเทศไทย) จำกัด ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณพิภพ ฆ้องวง (ท๊อป) โทร. 02-612-2081 ต่อ 127 Email : baokaban_naja@hotmail.co.th , mastermind_pr@hotmail.com