ครั้งแรก!! ในงาน Baby Best Buy @ Bitec กับ เบบี้ มอนิเตอร์ จาก Motorola

ข่าวทั่วไป Tuesday October 2, 2012 17:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--Four Hundred แปซิฟิค พ้อยท์ สุดเจ๋ง ได้เป็นตัวแทนจำหน่าย เบบี้ มอนิเตอร์ รุ่นใหม่ล่าสุด จาก Motorola สร้างความอุ่นใจให้พ่อแม่ได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัยอย่างสูงสุด นางสาวพีม อนันตประกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แปซิฟิค พ้อยท์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าสำหรับเด็ก ในแบรนด์ Bright Starts , Tiny Love , Motorola , Sassy และอื่นๆกว่า 10 แบรนด์ มีทั้งของเล่นเสริมพัฒนาการ รวมไปถึงของใช้เพื่ออำนวยความสะดวกต่างๆ โดยล่าสุดบริษัทได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย เบบี้ มอนิเตอร์ รุ่นใหม่จาก Motorola อย่างเป็นทางการ ด้วยคุณสมบัติที่สามารถรับชมภาพและเสียงของเจ้าตัวเล็กตามห้องต่างๆ ภายในบริเวณบ้าน ตลอด 24 ชั่วโมง และการพัฒนาที่สามารถควบคุมการหมุนของกล้องไปตามตัวลูกน้อยได้รอบห้อง 360 องศา เพื่อความอบอุ่นใจสูงสุด ของคุณพ่อคุณแม่เมื่อไม่อยู่บ้าน ทั้งนี้ทางบริษัทยังคัดสรรสินค้าคุณภาพ ในเครือเพื่อร่วมงาน “Baby Best Buy @ Bitec” ด้วยราคาพิเศษ พร้อมของแถมแบบกระหน่ำแจก ให้พ่อแม่นักช็อปที่มาในงาน ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ฮอลล์ 106 วันที่ 25-28 ตุลาคม 2555 ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. สามารถติดตามรายละเอียดและกิจกรรมได้ทางเว็บไซต์ www.thailandbabybestbuy.com และเฟซบุ๊ค www.facebook.com/thailandbaby
แท็ก motorola