‘เลดี้ โซน’ เปิดตัว “คุณทิม เธียรกิจธำรง”ผู้คิดค้นสเปรย์สร้างเส้นผมสมุนไพร ภูมิปัญญาไทยควรสนับสุนน

ข่าวทั่วไป Friday September 3, 2004 09:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ย.--กันตนา กรุ๊ป
ใครที่รู้สึกว่าผมตัวเองเริ่มล่วงและเหลือน้อยลงทุกทีแล้ว ไม่ต้องตกใจไป เพราะรายการ “เลดี้ โซน” วันพุธที่ 8 กันยายนนี้ สมาคมประดิษฐ์ไทย ได้ส่ง “คุณทิม เธียรกิจธำรง” ผู้คิดค้นสเปรย์สร้างเส้นผมสมุนไพรจากเหล้าจีนและรวมยาจีน ซึ่งเป็นภูมิปัญญาไทยที่สามารถสร้างเส้นผมได้ โดยคุณทิม เล่าถึง ที่มาให้ฟังว่า
“ปกติผมเป็นคนหน้าผากกว้าง พออายุมากผมก็เริ่มล่วง ตอนนั้นผมตกใจมาก เลยตัดสินใจก็ไป หาหมอ หมอให้ทานยาแต่ขึ้นมาแค่นิดหน่อย ในส่วนที่ไม่ต้องการก็ขึ้นด้วย ผมก็เลยเลิกไปหาหมอ วันหนึ่งผมได้ไปคุยกับผู้ใหญ่ท่านหนึ่ง โดยท่านบอกว่าเหล้าจีนที่ราคาแพงๆ เอามาทาศรีษะแล้วผมจะขึ้น ซึ่งเป็นความบังเอิญมาก เพราะตอนนั้นผมมีอยู่ 1 ขวดพอดี ได้มาจากเซี่ยงไฮ้และเหลืออยู่นิดหน่อย ผมก็เลย เอาเหล้าที่เหลืออยู่มาผสมกับยาจีนชนิดหนึ่งซึ่งผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่ามันเป็นยาตัวไหน แต่ใช้แล้ว ปรากฎว่าได้ผล ผมก็เลยไปค้นคว้าศึกษาเพิ่มเติมที่มหิดล ว่ายาตัวนี้รักษาผม ยาตัวนี้บำรุงเลือด ผมก็เลยเอายามาผสมรวมกันกลายเป็นสูตรสมุนไพรสร้างเส้นผมตัวนี้ขึ้นมา ซึ่งยาตัวนี้ขึ้นอยู่กับรากผมว่าแข็งแรงมากแค่ไหน ถ้าคนอายุน้อยรากผมยังแข็งแรงอยู่ก็จะขึ้นไวครับ ใครที่หน้าผากกว้าง หรือมีผมน้อยก็ลองนำไปใช้ดู โดยฉีดใส่หนังศรีษะบริเวณที่ต้องการให้มีผมขึ้น แล้วไม่ต้องล้างออกครับ”
ติดตามชมภูมิปัญญาไทยสร้างเส้นผม จากสมุนไพรจีนและยาจีนได้
ในรายการ “เลดี้ โซน” วันพุธที่ 8 กันยายนนี้ เวลา 16.30 — 17.00 น. ทางช่องไอทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) : พยุงจิตร โกโสภา
โทรศัพท์ 0 2274 4961-2, 0 2691 6302-4--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--

แท็ก ประดิษฐ์