ภาพข่าว“บราเดอร์” มอบจักรเย็บผ้า เพื่อเนรมิตชุดหนึ่งเดียวในโลกจากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง ในแคมเปญ “Be Yourself, Be Unique by Brother HSM”

ข่าวทั่วไป Sunday October 7, 2012 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น มร. ทาคาโอะ (แอนดี้) ชิมา กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด และนางสาวภัทรนิษฐ์ ผาติเรืองพงศ์ ผู้ช่วยผู้จัดการผลิตภัณฑ์ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำอันดับ 1 ของโลกด้านผลิตภัณฑ์จักรเย็บผ้าจากประเทศญี่ปุ่น มอบจักรเย็บผ้าให้กับดีไซเนอร์จาก 3 ห้องเสื้อชั้นนำ ได้แก่ ธีร์รัฐ ว่องวัฒนะสิน จากห้องเสื้อ Vickteerut, เอก ทองประเสริฐ จากห้อง Curated by EkThongprasertและ ณัฎฐ์ มั่งคั่ง จากห้องเสื้อ Klosetซึ่งแต่ละท่านจะใช้จักรเย็บผ้าบราเดอร์ไปเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบตัดเย็บผลงานของแต่ละแบรนด์เพียงชิ้นเดียวในโลก เพื่อมอบให้แก่ผู้โชคดีจากการส่งคูปองชิงโชคในแคมเปญ“BE yourself, Be Unique by Brother HSM” โดยจะหมดเขตส่งชิ้นส่วน 15 ตุลาคม ศกนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Brother Contact Center โทร 02-665-7777 หรือ www.facebook.com/BrotherSewingClub