ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(9 ตุลาคม 2555)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday October 9, 2012 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 9 ตุลาคม 2555 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Design Technique for High Performance System ณ Software Park Building 09.00 น. - 20.00 น. CHA-LOM (ชาลอม) clearance sale 2012 ณ CHA-LOM Outlet บางบัวทอง 10.00 น. บลจ.ฟินันซ่า ขอเชิญท่านเข้าร่วมอัพเดทผลงานกองทุน เปิดฟินันซ่า เอเชี่ยน คอนซัมชั่น FAM ACF ณ อาคาร อาคารทิสโก้ทาวเวอร์ 10.00 น. สามพรการค้า จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวธรุกิจ และ เฟอร์นิเจอร์ แบรนด์ “Old Baby” ณ The Circus Bangkok ศูนย์การค้า CDC 13.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และ หลักทรัพย์ เมย์ แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จัดสัมมนา "พิชิตอนุพันธ์ ด้วย Technical ไตรมาส 4 ปี 2555" ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัด Group Interview สื่อมวลชน "ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ขยายไลน์ธุรกิจ ด้าน Property Reselling Service และแถลงความคืบหน้า KnightsBridge Condominium" ณ The Connecion Educuisine (แยกรัชดา-ลาดพร้าว) 14.00 น. เคดีเอ็น จัดงาน “Krispy Skremes Halloween Party” ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม9 14.30 น. ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จัดเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โดฟ อัลติเมท ไวท์ ดีโอ 17.30 น. โอ.ที.ที. ฟุตแวร์ จัดงาน J SHOES “BECAUSE YOU ARE UNIQUE” เปิดตัวคอลเลคชั่น AUTUMN/WINTER 2012