จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “บทบาทใหม่ของผู้บริหารทางการเงิน (CFO) ในสหัสวรรษใหม่”

ข่าวทั่วไป Tuesday September 7, 2004 14:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการเงิน(MS in Finance) คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จะจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “บทบาทของ CFO ในสหัสวรรษใหม่” (The Challenge of CFO in the New Millennium) ในวันศุกร์ที่ 1 ตุลาคม 2547 เวลา 9.00 — 12.00 น. ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์สังเวียน อินทรวิชัย ชั้น 3 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย การสัมมนาครั้งนี้จะมีการบรรยาย การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และการแสดงถึงวิสัยทัศน์และบทบาทใหม่ของผู้บริหารทางการเงิน (CFO) ในยุคปัจจุบันและอนาคต การเปลี่ยนแปลงบทบาทของผู้บริหารทางการเงิน และมุมมองใหม่ทางด้านการเงินจากผู้บริหารชื่อดังจากหลากหลายองค์กร อาทิ คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง กรรมการและผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย, คุณบุญคลี ปลั่งศิริ ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ชิน คอร์ปอเรชั่น, คุณบุญชู ดิเรกสถาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ผลิตไฟฟ้า ราชบุรี โฮลดิ้ง จำกีด (มหาชน), คุณวีรวัฒน์ องค์วาสิฏฐ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยวิสัยทัศน์และมุมมองของนักวิชาการด้านการเงิน โดย ผู้ช่วยศาสตรจารย์ ดร.สันติ ถิรพัฒน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัชราวลัย ชัยปาณี อาจารย์และหัวหน้าภาควิชาการธนาคารและการเงิน คณะพาณิชย์ศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมการสัมมนาจะสามารถนำความรู้ ข้อคิดเห็น และมุมมองใหม่ๆที่ได้จากการสัมมนาไปประยุกต์ใช้และปรับปรุงให้เป็นประโยชน์แก่องค์กรของตน โดยกลุ่มเป้าหมายของงานสัมมนาครั้งนี้ ได้แก่ กลุ่มผู้กำหนดนโยบายทางการเงิน นักวิชาการจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ผู้บริหารทางการเงิน (CFO) ของบริษัทชั้นนำ และสื่อมวลชนต่างๆ ผู้ที่สนใจติดต่อสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่บัดนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณสุมิตรา ศักดิ์สิทธิ์วิวัฒนะ โทร. 0-2218-5877 โทรสาร 0-2218-5913 หรือ www.msfin.acc.chula.ac.th
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ อุดมลักษณ์ จิระฤทธิ์ธำรง
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด อภิชญา กียาพีระพัฒน์
0-2951-9119, 0-1890-3568, 0-1515-0561,--จบ--
--อินโฟเควสท์ (นท)--