อิ่มอร่อยกับ 2 เมนูผักเพื่อสุขภาพจาก ‘เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112’

ข่าวทั่วไป Wednesday October 10, 2012 17:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ซิลเลเบิล ‘เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112’ (The Pizza Company 1112) โดยการบริหารงานของ บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เตรียมเสิร์ฟ 2 เมนูพิเศษ เมนูผักเพื่อสุขภาพที่สรรค์สร้างเพื่อผู้รักสุขภาพ สำหรับการนั่งรับประทานในร้านระหว่างวันที่ 13 — 23 ตุลาคม 2555 นี้ ‘เดอะ พิซซ่า คอมปะนี 1112’ ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับพาสต้าเมนูพิเศษล่าสุด ซึ่งเป็นเมนูผักเพื่อสุขภาพ ได้แก่ “สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ” (Veggie Tomato Sauce Spaghetti) รสชาติเข้มข้นโดนใจสไตล์อิตาเลียน ปรุงพร้อมผักนานาชนิด และ”สปาเก็ตตี้ สไปซี่ เวจจี้” (Spicy Veggie Spaghetti) รสชาติเผ็ดร้อน หอมกลิ่นเครื่องเทศ ในราคาเพียงที่ละ 139 บาท หรือเลือกชุด ‘คุ้มทันใจ’ ประกอบด้วย สปาเก็ตตี้ 1 จาน และเป๊ปซี่ 16 ออนซ์ 1 แก้ว ในราคาเพียงชุดละ 169 บาท เชิญลิ้มลองพาสต้าเมนูใหม่ได้ที่เดอะพิซซ่า คอมปะนีทุกสาขา สำหรับความอร่อยกับอีกหลากหลายเมนู โทร. 1112 เพื่อบริการส่งถึงบ้าน หรือสั่งออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ www.1112.com เผยแพร่ในนาม บริษัท ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยบริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยา โทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468