ภาพข่าวCAT จับมือ NECTEC พัฒนานวัตกรรมอุปกรณ์ปลายทางสำหรับเครือข่ายไอพี

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 16, 2012 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายสมเกียรติ กุลธรรมโยธิน (ที่2 จากซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT และ นายพันธ์ศักดิ์ ศิริรัชตพงษ์ (ที่2 จากขวา) ผู้อำนวยการศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ หรือ NECTEC ลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือและการส่งเสริมนวัตกรรมอุปกรณ์ปลายทางสำหรับเครือข่ายไอพี เพื่อส่งเสริมพัฒนาอุปกรณ์ปลายทางที่ใช้สำหรับบริการโทรศัพท์ผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต หรือ VoIP โดยร่วมกันกำหนดหลักเกณฑ์ วิธีการวัด วิธีตรวจสอบ มาตรฐานความปลอดภัย และยกระดับขึ้นให้เป็นมาตรฐานระดับประเทศ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ผลิตที่จะสามารถผลิตอุปกรณ์ได้ตรงตามความต้องการและมาตรฐาน และประโยชน์ต่อผู้บริโภคที่จะได้รับความสะดวกในการเลือกใช้งานอุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ส่วนสื่อสารการตลาด บมจ. กสท โทรคมนาคม อุษณีย์ ถาวรกาญจน์ โทรศัพท์ 0-2104-3245, 3626 บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 อีเมล : usanee@incom.co.th