เดลล์ ร่วมกับ อินเทล จัดงานแถลงข่าว “IDentify your style with The Power To Do More”

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday October 16, 2012 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น เดลล์ ร่วมกับ อินเทล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว“IDentify your style with The Power To Do More” แสดงความเป็นตัวตน เพื่อค้นหาศักยภาพที่เหนือกว่าด้วย DELL Total Solutions พร้อมเผยโฉมเหล่าสินค้านวัตกรรมใหม่ล่าสุดหลากแบบหลากสไตล์ที่สะท้อนความเป็นคุณผ่าน 3 แขกรับเชิญคนพิเศษXPS โดยท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี Vostro โดย กรณ์ ณรงค์เดช และ Inspiron โดย พลอย หอวังและการการันตีคุณภาพบริการผ่าน DELL On-site Serviceตลอดจนร่วมแลกเปลี่ยนมุมมองภาพรวมการเติบโตของตลาดกับเหล่าผู้บริหาร โดย นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ และ นายเอกราช ปัญจวีณิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2555 เวลา 13.00-15.00 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท (อโศก) กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว พิธีกรนำเข้าสู่งาน พร้อมเชิญชม VTR ชุด “Different Needs Different Identity” - นายอโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) กล่าวต้อยรับสื่อมวลชน พร้อมนำเสนอภาพรวมการดำเนินธุรกิจของ เดลล์ ตลอดจนทิศทางการเติบโตในอนาคต - นายเอกราช ปัญจวีณิน ผู้จัดการทั่วไป เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) กล่าวถึงนโยบาย และพัฒนาการด้านงานบริการเพื่อตอบความต้องการสูงสุด - นายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) กล่าวถึง เทรนด์และพัฒนาการพร้อมการเติบโตของ Ultrabook ในเมืองไทย 13.50 น. การแสดงโชว์ชุด “My IDentity” พร้อมเปิดตัว 3 แขกรับเชิญสุดพิเศษ XPS โดยท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี Vostro โดย กรณ์ ณรงค์เดช และ Inspiron โดย พลอย หอวัง เพื่อร่วมพูดคุยบนเวทีและร่วมเจาะลึกความเป็นตัวตนของแต่ละท่าน 14.10 น. ถ่ายภาพหมู่ร่วมกันบนเวที 14.20 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สื่อมวลชนสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ : บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ หรือ วิภาวริศ เกตุปมา 02-951-9119