ภาพข่าวWHA แถลงข่าวเข้า SET

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 22, 2012 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ นายแพทย์สมยศ อนันตประยูร ประธานกรรมการ และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (กลางขวา) นางจรีพร อนันตประยูร กรรมการผู้อำนวยการ (ที่ 3 จากขวา) บมจ.ดับบลิวเอชเอ คอร์ปอเรชั่น หรือ WHA แถลงข่าวเตรียมความพร้อมเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ พร้อมด้วย นายประชิตพล หิมะทองคำ ผู้บริหารฝ่ายวาณิชธนกิจ บริษัทหลักทรัพย์ กสิกรไทย(คนที่2 จากซ้าย) นายอรรถวิทย์ เฉลิมทรัพยากร SVP Sector Head กลุ่มอสังหาริมทรัพย์, สายวาณิชธนกิจ ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)(คนที่2 จากขวา)ในฐานะบริษัทที่ปรึกษาทางการเงินและผู้จัดการร่วมการจัดจำหน่ายและรับประกันการจำหน่ายหุ้นสามัญเพิ่มทุน จำนวน 129.4 ล้านหุ้น โดยมี นายชนิตร ชาญชัยณรงค์ รองกรรมการสายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย (กลางซ้าย) ให้เกียรติต้อนรับในครั้งนี้ด้วย ทั้งนี้ WHA เตรียมเสนอขายหุ้น พร้อมเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ฯภายในเดือน พ.ย.2555 นี้