ขอเชิญร่วมงานสัมมนาทางวิชาการในหัวข้อ “ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยปี’56 @ ตจว."

ข่าวอสังหา Monday October 29, 2012 11:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--สมาคมไทยรับสร้างบ้าน สมาคมไทยรับสร้างบ้าน (THCA)ร่วมกับหนังสือพิมพ์สยามธุรกิจ และ รายการสังเวียนธุรกิจ Nation TVขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังการสัมมนาหัวข้อ "ทิศทางตลาดที่อยู่อาศัยปี'56 @ ตจว." โดยการสัมมนาดังกล่าวแบ่งออกเป็น 2 ช่วง ดังนี้ ช่วงแรก การบรรยายพิเศษหัวข้อ "การสร้างแบรนด์ @ ธุรกิจที่อยู่อาศัย" วิทยากรรับเชิญ คุณธันยวัชร์ ไชยตระกูลชัย กูรูผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดและสร้างแบรนด์ ช่วงที่ 2 การเสวนาหัวข้อ “มองตลาดที่อยู่อาศัยแนวราบ & รับสร้างบ้าน @ ตจว.” วิทยากรรับเชิญ ร.ศ. มานพ พงศทัต ศาสตราภิชาน นายธนูศักดิ์ พึ่งเดช นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ต นายวีระพล จงเจริญใจ นายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์นครราชสีมา นายสิทธิพร สุวรรณสุต นายกสมาคมไทยรับสร้างบ้าน ผู้ดำเนินรายการ นายผดุงศักดิ์ เหล่ากิจไพศาล บรรณาธิการข่าวเศรษฐกิจ Nation TV สถานที่และกำหนดการ งานจัดขึ้น ณ ห้องจูปิเตอร์ 4-5 อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ดังมีรายละเอียดต่อไปนี้ 12.00-12.55 น. ลงทะเบียน 13.00-16.25 น. การสัมมนาช่วงแรกและช่วงที่ 2 16.30 น. จบการสัมมนา สนใจติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ คุณฐิติชญา งามสม 085-4894300,085-6615448 **ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ