กองทุนเทสโก้ย้ำ ซื้อหน่วยลงทุน TLGF ภายใน 31 ตุลาคม รับสิทธิเข้าร่วม PO

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 29, 2012 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ ที่ประชุมผู้ถือหน่วยลงทุนของกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์และสิทธิการเช่าเทสโก้ โลตัส รีเทล โกรท (TLGF) มีมติอนุมัติการออกและเสนอขายหน่วยลงทุนใหม่เพิ่มเติมจำนวนไม่เกิน 650,000,000 หน่วย เพื่อเสนอขายให้แก่ประชาชนทั่วไปโดยจัดสรรให้แก่ผู้ถือหน่วยลงทุนเดิมของ TLGF ตามที่มีรายชื่อปรากฎอยู่ในสมุดทะเบียนผู้ถือหน่วยลงทุน ณ วันที่ 6 พฤศจิกายน 2555 ทั้งนี้ วันซื้อขายสุดท้ายที่นักลงทุนสามารถซื้อหน่วยลงทุนใน TLGF เพื่อจะได้รับสิทธิในการจองซื้อหน่วยลงทุนใหม่ที่เสนอขายเพิ่มเติม คือ วันที่ 31 ตุลาคม 2555 นี้เท่านั้น การเสนอขายหน่วยลงทุนเพิ่มให้แก่ประชาชนทั่วไป (Public Offering) ครั้งนี้ จะจัดสรรให้แก่ผู้ถือหน่วยลงทุนเดิมตามสัดส่วนจำนวนหน่วยลงทุนที่ถืออยู่ และไม่ได้เป็นการเสนอขายต่อผู้ถือหุ้นเดิมของกองทุนฯ ตามสัดส่วนการถือหุ้น (Right Offering) ในการนี้ ตลาดหลักทรัพย์จะไม่ขึ้นเครื่องหมายบนหลักทรัพย์ของ TLGF สำหรับการให้สิทธิในการจองซื้อหน่วยลงทุนที่เสนอขายเพิ่มเติมดังกล่าว เนื่องจากมิได้เป็นการเสนอขายต่อผู้ถือหุ้นเดิมของบริษัทตามสัดส่วนการถือหุ้น (Right Offering) ทั้งนี้ ผู้ถือหน่วยลงทุนของ TLGF และผู้ลงทุนทั่วไป สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการประกาศราคาเสนอขายและอัตราการใช้สิทธิจองซื้อหน่วยลงทุนจากบริษัทจัดการต่อไป