ภาพข่าวกทม. เปิดโครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น ชวนคนกรุง “ยืม-เช่า” จักรยาน ปั่นเชื่อมต่อรถสาธารณะ เลี่ยงปัญหาจราจร

ข่าวทั่วไป Thursday November 1, 2012 11:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ (ซ้าย) รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ประธานในพิธี พร้อมด้วย นายธนา วิชัยสาร (กลาง) ผู้อำนวยการสำนักการจราจรและขนส่ง และ รศ.ประพันธ์พงศ์ เวชชาชีวะ (ขวา) ประธานกรรมการ บริษัท กรุงเทพธนาคม จำกัด ร่วมพิธีเปิด “โครงการจักรยานสาธารณะปันปั่น โดยกรุงเทพมหานคร” เพื่อให้บริการยืม-เช่ารถจักรยานด้วยระบบอัตโนมัติ สำหรับใช้ขับขี่เชื่อมต่อการเดินทางด้วยรถขนส่งมวลชนสาธารณะทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟใต้ดินเอ็มอาร์ที โดยนำร่อง 2 สถานีบริการ ได้แก่ สถานีจามจุรีสแควร์ และสถานีสยามสแควร์ ซึ่งในระยะแรกนี้จะมีรถจักรยาน จำนวน 100 คัน ไว้คอยให้บริการแก่ประชาชน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th