intERLab มอบส่วนลดค่าอบรมให้แก่ลูกค้า THNIC สองหลักสูตร

ข่าวเทคโนโลยี Thursday November 1, 2012 15:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 พ.ย.--THNIC intERLab (Internet Education and Research Laboratory) สถาบัน AIT จะมีการจัดฝึกอบรมส่งท้ายปี 2555 และมอบส่วนลดพิเศษให้ลูกค้า THNIC จำนวนสองโปรแกรมด้วยกันคือ 1) Network Monitoring and Management Workshop วันที่ 05- 09 พฤศจิกายน 2555 การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ถูกออกแบบมาสำหรับวิศวกร พนักงานผู้ดูแลระบบ ISPs และเครือข่ายขนาดใหญ่ รวมถึงผู้ที่เกี่ยวข้องกับ System Management, Network Monitoring ในด้านการจัดการและแก้ไขปัญหาต่างๆ โดยจะเป็นการทำ lab จริงถึง 60% ด้วยกัน รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.interlab.ait.ac.th/training/2012/network-management.php 2) Network Security Workshop วันที่ 19- 22 พฤศจิกายน 2555 การประชุมเชิงปฏิบัติการนี้ มีจุดมุ่งหมายให้วิศวกรเครือข่าย ผู้จัดการและผู้กำหนดนโยบายเข้าใจถึงภัยคุกคามด้านความปลอดภัย การป้องกันและการกู้คืนในกรณีที่เกิดความเสียหาย การอบรมครั้งนี้จะดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน Network Security ระดับโลก โดยการบรรยายและการลงมือปฏิบัติจริงจะครอบคลุมการอบรมทั้ง 4 วัน รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.interlab.ait.ac.th/training/2012/network-security.php อย่ารอช้าที่จะสมัครเข้าร่วม Workshop ดีๆ แบบนี้! สำหรับบริษัทใดที่สมัครเป็นกลุ่มมากกว่า 3 คน ยังมีส่วนลดพิเศษให้อีกด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อที่ training@interlab.ait.ac.th