ขอเชิญร่วมชมการรายงานสดผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาในวันที่ 7 พฤศจิกายน

ข่าวทั่วไป Monday November 5, 2012 10:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย (DAT) จัดปาร์ตี้ชมรายงานสดผลการเลือกตั้งในหลายแห่งทั่วประเทศไทย การหาเสียงระหว่างผู้สมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริการะหว่างประธานาธิบดี บารัค โอบามา (พรรคเดโมแครต) และนายมิตต์ รอมนีย์ (พรรครีพับลิกัน) กำลังจะกลายเป็นการเลือกตั้งที่ขับเคี่ยวกันได้อย่างสูสีที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาตร์ยุคใหม่ หลังจากการโต้วาทีได้สิ้นสุดลง เงินทุนสำหรับการรณรงค์หาเสียงครั้งนี้ถือว่าสูงที่สุดและผลโพลต่างๆ ก็ออกมาเท่าๆ กัน จึงเป็นไปได้ว่าการเปลี่ยนแปลงหรือเหตุการณ์พลิกผันใดๆ ในสัปดาห์ที่เหลือก่อนวันเลือกตั้งจะมาถึงย่อมจะส่งผลต่อผลการเลือกตั้ง ด้วยเห็นความสำคัญของการเลือกตั้งในครั้งนี้ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย จึงจะจัดปาร์ตี้เพื่อร่วมรับชมและรับฟังผลการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาทั่วประเทศ ทั้งที่เชียงใหม่ กรุงเทพและพัทยา บร้านช์เพื่อชมผลการเลือกตั้งและงานปาร์ตี้ควันหลงการเลือกตั้งที่จะมีขึ้นหลังการประกาศผลเปิดกว้างสำหรับบุคคลทั่วไปไม่ว่าจะมีความเชื่อทางการเมืองอย่างไร ขอเชิญทุกท่านมาชมและฉลองผลการเลือกตั้งครั้งนี้ร่วมกับกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกาในต่างประเทศ ประจำประเทศไทยในวันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2555 ณ สถานที่ดังต่อไปนี้ บร้านช์เพื่อชมผลการเลือกตั้ง (ถ่ายทอดสด) - 7 พฤศจิกายน กรุงเทพ เวลา: 8.00 น-12.00 น สถานที่: เทนเดอร์ลอยน์ สปอร์ต บาร์ ซอย สุขุมวิท 33 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เข้าซอยประมาณ 120 เมตร) - ผู้ร่วมงานออกค่าอาหารเอง ติดต่อ: มร. ปีเตอร์ ดู ปองต์ DemocratsAbroadThailand@gmail.com (โทร. 081-700-2860) เชียงใหม่ เวลา: 8.30 น-14.00 น. สถานที่: ยูเอ็น ไอริชผับ 24 ถนนราชวิถี เชียงใหม่ (ระหว่างโรงเรียนยุพราชและกำแพงเมืองประตูท่าแพ) - ผู้ร่วมงานออกค่าอาหารเช้า กาแฟ น้ำชาและ เครื่องดื่มเอง ติดต่อ: มร. แกรี่ สุวรรณรัตน์ gary.suwannarat@gmail.com (+6681-716-4264) พัทยา เวลา: 9.00 น-12.00 น สถานที่: ร้านอาหารเลอเมนุท (Le Menuet) 413/145-146 คอนโดมิเนียมจอมเทียนคอมเพล็กซ์ ถนนท่าพระยา - ผู้ร่วมงานออกค่าอาหารเช้าเอง ติดต่อ: มส. ลอเรน เดวิดสัน furzymouse@gmail.com (+6681-429-5217) งานเลี้ยงฉลองควันหลงการเลือกตั้ง — 7 พฤศจิกายน หลังจากการประกาศผลการเลือกตั้งในตอนเช้า จะมีงานเลี้ยงเพื่อเปิดโอกาสให้สังสรรค์ พูดคุยแลกเปลี่ยน เฉลิมฉลองหรือแสดงความเสียใจกับผลการเลือกตั้งครั้งนี้ กรุงเทพ เวลา: 18.30-22.00 น สถานที่: เทนเดอร์ลอยน์ สปอร์ต บาร์ สุขุมวิทซอย 33 (ใกล้สถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์เข้าซอยประมาณ 120 เมตร) - ผู้ร่วมงานออกค่าอาหารเและเครื่องดื่มเอง ติดต่อ: มร. ไรอัน เวแลนด์ ryandwhelan@gmail.com (+66 84 945 7373) เชียงใหม่ เวลา: 20.00 น-22.00 น. สถานที่: ยูเอ็น ไอริชผับ 24 ถนนราชวิถี เชียงใหม่ (ระหว่างโรงเรียนยุพราชและกำแพงเมืองประตูท่าแพ) - ผู้ร่วมงานออกค่าอาหารเและเครื่องดื่มเอง ติดต่อ: มร. แกรี่ สุวรรณรัตน์ gary.suwannarat@gmail.com (+6681-716-4264) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ กรุณาติดต่อ มร. ปีเตอร์ ดู ปองต์ ประธานกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครต ในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย อีเมลล์: democratsabroadthailand@gmail.com โทร: +6681-700-2860 สำหรับสื่อมวลชนที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วดี ดีประวัติ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. +66 2260-5820 ต่อ 119 อีเมลล์: dew@tqpr.com ข้อมูลเกี่ยวกับผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ กลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ ประจำประเทศไทย (www.th.democratsabroad.org) เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้สนับสนุนพรรคเดโมแครตในต่างประเทศ (www.democratsabroad.org) ประจำประเทศไทย สำหรับประชาชนชาวอเมริกันกว่า 7 ล้านคนที่อาศัยอยู่นอกประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์การทำงานเพื่อสนับสนุนเป้าหมายและหลักการของพรรคเดโมแครตแห่งสหรัฐอเมริกา โดยมีคณะกรรมการทั้งสิ้น 75 ท่าน จากประเทศต่างๆ ทั่วโลก รับผิดชอบในการแจ้งข้อมูลด้านสิทธิ และให้ความช่วยเหลือในการมีส่วนร่วมทางด้านการเมืองของประเทศสหรัฐอเมริกา