“โรงพยาบาลนนทเวช เชิญร่วมฟังสัมมนา หัวข้อ “หลอดเลือดตีบ...อันตรายที่มากับโรคเบาหวาน”

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2012 12:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--โรงพยาบาลนนทเวช การขาดความรู้และขาดการดูแลสุขภาพอย่างถูกต้อง เป็นสาเหตุของการเกิดโรคแทรกซ้อนในผู้ป่วยเบาหวาน เพราะยิ่งเป็นโรคเบาหวานนานเท่าไร โอกาสเกิดโรคแทรกซ้อนจะมีมากขึ้น ดังนั้นการป้องกันการเกิดโรคแทรกซ้อนจึงมีความสำคัญเท่าๆกับการรักษาโรคเบาหวานเลยทีเดียว โรงพยาบาลนนทเวช ขอเชิญผู้เป็นเบาหวานและผู้สนใจ ร่วมฟังสัมมนาเพื่อลดความเสี่ยงโรคแทรกซ้อนร้ายแรง ในหัวข้อ “หลอดเลือดตีบ...อันตรายที่มากับโรคเบาหวาน” โดย ศ.นพ.โสภณ จิรสิริธรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมและหลอดเลือด และหัวข้อ "การดูแลสุขภาพฟันในผู้ป่วยเบาหวาน" โดย ทพญ.สุจารี โง้ววัฒนา ผู้เชี่ยวชาญ ทันตกรรมรักษาโรคเหงือก พร้อมพบกิจกรรมสุขภาพ อาทิ บริการเจาะน้ำตาลปลายนิ้ว ตรวจความหนาแน่นของมวลกระดูก และตรวจวิเคราะห์หลอดเลือดเบื้องต้น พร้อมรับคูปองตรวจสุขภาพช่องปากและฟัน โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2555 เวลา 07.30-12.00 น. ณ ห้องประชุมนนทเวช ชั้น 6 ลงทะเบียนล่วงหน้า หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เคาน์เตอร์ลูกค้าสัมพันธ์ ชั้น 1 โทร.0-2596-7888