Gossip: TKS รับออเดอร์ผลิตแสตมป์ 7-Eleven เพิ่มอีกเกือบเท่าตัว

ข่าวทั่วไป Wednesday November 7, 2012 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 พ.ย.--IR PLUS ช่วงนี้ถ้าใครไม่มีแสตมป์ 7-Eleven ไว้สะสมต้องขอบอกว่าเชยมาก ๆ เพราะตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา 7-Eleven จัดโปรโมชั่น “แสตมป์รักเมืองไทย” มาเอาใจนักสะสม เรียกได้ว่ากระแสตอบรับเกินความคาดหมาย และหนึ่งในผู้ที่สามารถยืนยันถึงความสำเร็จในครั้งนี้ก็คือ บริษัท ที.เค.เอส. เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) หรือ TKS ผู้ประกอบการธุรกิจงานพิมพ์ครบวงจรรายใหญ่ในประเทศ และในฐานะที่เป็นผู้พิมพ์แสตมป์รักเมืองไทยทั้ง 77 จังหวัด เพื่อจัดส่งให้ 7-Eleven ..โดยงานนี้ MD คนเก่ง ของ TKS “คุณเล็ก” “ศิริวรรณ สุกัญจนศิริ" ออกมาขอบคุณ 7-Eleven ด้วยตัวเองที่มอบความไว้วางใจให้ TKS เป็นผู้จัดพิมพ์แสตมป์ให้ และต้องขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของ 7-Eleven ในครั้งนี้ด้วย เพราะนัยว่า หลังจากแสตมป์ล็อตแรกที่พิมพ์ไปแล้ว กว่า 1,600 ล้านดวงถูกส่งไปไม่นาน ล็อตที่ 2 ก็ถูกสั่งพิมพ์เพิ่มต่อเนื่องอีกกว่า 1,000 ล้านดวง หรือเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว...สะท้อนถึงกระแสตอบรับล้นทะลัก รอบนี้..แฟนพันธุ์แท้นอกจากจะจ้อง 7-Eleven แบบตาไม่ต้องกระพริบแล้ว ยังต้องจับตาดู TKS ไว้ดี ๆ ด้วยเดี๋ยวจะหาว่ามีดีแล้วไม่บอก!!