ภาพข่าวห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน “ZEN Fashion Nite Out 2012” ปาร์ตี้สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ อัพเดทคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2012-2013

ข่าวทั่วไป Thursday November 8, 2012 10:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ห้างสรรพสินค้าเซน อลัน นามชัยศิริ กรรมการผู้จัดการ ห้างสรรพสินค้าเซน จัดงาน “ZEN Fashion Nite Out 2012” ปาร์ตี้สุดเอ๊กซ์คลูซีฟ อัพเดทคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ร่วง / ฤดูหนาว 2012-2013 จากแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ กว่า 20 แบรนด์ดัง โดยมี ฌาน ชานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ห้างสรรพสินค้าเซน , ซิดดาร์ท วาซีลชาลด์ คอมเมอร์เชียล ไดเรค-เตอร์ บริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด , ไพพรรณี เตชะณรงค์ , ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม , เมทินี กิ่งโพยม ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ และแขกผู้มีเกียรติ ให้เกียรติร่วมงานคับคั่ง ณ ร้าน ZENSE Gourmet Deck and Lounge Panorama (เซนส์ กูร์เมต์ เดค แอนด์ เลานจ์ พาโนรามา) ชั้น 17 อาคารเซนเวิลด์ ห้างสรรพสินค้าเซน เมื่อเร็วๆ นี้ (ซ้ายไปขวา : เมทินี กิ่งโพยม / ซิดดาร์ท วาซีลชาลด์ / ไพพรรณี เตชะณรงค์ / อลัน นามชัยศิริ / ณัฐปรี พิชัยรณรงค์สงคราม / ฌาน ชานนท์ / ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ )
แท็ก ภาพข่าว:   2012