ภาพข่าวคอนวอย ฟอร์ คิดส์ มอบโอกาสและส่งเสริมคุณภาพชีวิตเด็กไทยผู้ด้อยโอกาส

ข่าวทั่วไป Monday November 12, 2012 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ฯพณฯ เจมส์ ไวส์ (ที่ 4 จากซ้าย) เอกอัครราชทูตออสเตรเลียประจำประเทศไทย พร้อมด้วย มร.เดวิด มิลล์ (กลาง) ประธานคณะอนุกรรมการด้านโลจิสติกส์ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย ร่วมถ่ายภาพในโอกาสที่มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาท) จากการจัดกิจกรรม คอนวอย ฟอร์ คิดส์ (Convoy for Kids) ครั้งที่ 12 ให้แก่มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี โดยมี นางอารยา อรุณานนท์ชัย (แถวยืนกลาง — ที่ 4 จากขวา) ประธานมูลนิธิฯ และตัวแทนคณะกรรมการมูลนิธิฯ รับมอบ เพื่อใช้ในการพัฒนาการศึกษาและคุณภาพความเป็นอยู่ให้แก่เด็กที่ด้อยโอกาสของมูลนิธิ สำหรับกิจกรรมคอนวอย ฟอร์ คิดส์ ครั้งที่ 12 ในปีนี้ คณะอนุกรรมการด้านโลจิสติกส์ หอการค้าออสเตรเลีย-ไทย จะนำเยาวชนที่ด้อยโอกาสจากมูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการในพระราชูปถัมภ์สมเด็จ พระศรีนครินทราบรมราชชนนี จังหวัดนนทบุรี กลุ่มการกุศล ซิสเตอร์ โจนส์ จากเขตคลองเตย และเด็กๆ จากจังหวัดตาก ไปทัศนศึกษาที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน สถาบันวิทยาศาสตร์ทางทะเลและชายหาดบางแสน จังหวัดชลบุรี สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดติดต่อ บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด อีเมล์ nattawan@thanaburin.co.th โทรศัพท์ 02 231 6158-9 โทรสาร 02 231 6230