Gossip News: Pet Super Star @ CentralPlaza Grand Rama 9

ข่าวทั่วไป Wednesday November 14, 2012 08:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณสุพิชญา สุรคุปต์ หรือคุณตั๊กตู๋ โดยปกติเป็นคนรักสัตว์อยู่แล้ว หากมีหมาแมวเจ็บป่วยก็ช่วยเหลือไม่ได้ขาด และ 22-25 พฤศจิกายน นี้ ซีพีเอ็น จะจัดงาน Pet Super Star @ CentralPlaza Grand Rama 9 ซึ่งงานนี้เป็นครั้งแรกในประเทศที่มีการรับบริจาคเลือดสุนัข เพื่อนำไปช่วยเหลือสุนัขที่เจ็บป่วย คุณตั๊กตู๋ จึงขอเชิญผู้ที่มีสุนัขอายุ 1-8 ปี สุขภาพแข็งแรง และน้ำหนัก 20 กิโลกรัมขึ้นไป มาร่วมบริจาคเลือด คุณตู๋บอกว่า โดยปกติ สุนัขสามารถให้เลือดได้ถึง 10-20 มิลลิลิตรต่อน้ำหนักตัว 1 กิโลกรัม และสามารถบริจาคได้ทุก ๆ 5 เดือน ซึ่งไม่น่ากลัวเลย ที่สำคัญสุนัขจะมีสุขภาพแข็งแรงมากขึ้น เพราะร่างกายจะผลิตเซลล์เม็ดเลือดใหม่ขึ้นมาใหม่ นอกจากนี้ยังได้บุญทั้งสุนัขและเจ้าของสุนัข สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทรสาร 02-264-5575 e-mail: sisukwasa@cpn.co.th, pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th