ภาพข่าวเฮเฟเล่ (ประเทศไทย) เข้าร่วมงานนิทรรศการ Oktoberfest

ข่าวทั่วไป Thursday November 15, 2012 10:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 พ.ย.--มีเดีย พลัส คอนเนคชั่น เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณมาริวิค เฮลสเติร์น (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ และคุณโยธิน ประเสริฐกุล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการ D.I.Y. Hardware ทั่วไป นำทีมตัวแทนพนักงานเข้าร่วมงานนิทรรศการด้านการออกแบบและไลฟ์สไตล์เยอรมัน และสัปดาห์ Oktoberfest (German Design & Lifestyle Exhibition - GDL and Oktoberfest Week 2012) ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับการสนับสนุนจากหอการค้าเยอรมัน-ไทย และสถานเอกอัครราชทูตเยอรมนี ประจำประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในฐานะผู้สนับสนุนหลักและหนึ่งในแบรนด์เยอรมนีสายเลือดแท้ในประเทศไทย พร้อมจัดแสดงสินค้าจากเฮเฟเล่มากมาย อาทิ เครื่องสุขภัณฑ์จาก แบรนด์ Hansgrohe, ซิงค์ล้างจาน จากแบรนด์ Blanco, อุปกรณ์ Kitchen Fitting จากแบรนด์ Kessebohmer และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์(ลูกกุญแจ) จากแบรนด์ ABUS ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสผลิตภัณฑ์อันหลากหลายอย่างใกล้ชิด