สัมผัสแผ่นดิน “ทองถาวรพัฒนา” กับปรับภูมิทัศน์ใหม่สร้างสรรค์สังคมไทย @ เมืองพัทยา

ข่าวทั่วไป Tuesday November 20, 2012 16:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 พ.ย.--PR.Siam Motors เนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี สยามกลการ นายบุญพีร์ พันธ์วร ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายประชาสัมพันธ์และกิจกรรมพิเศษ บริษัท สยามกลการ จำกัด และเลขานุการโครงการ Think Earth นำคณะสื่อมวลชนเยี่ยมชมบริเวณหอเกียรติภูมิ ดร.ถาวร พรประภา เป็นสถาปัตยกรรมทรงไทยสมัยใหม่ จัดแสดงนิทรรศการถาวรเกี่ยวข้องกับชีวประวัติ และได้ปรับปรุงภูมิทัศน์โดยรอบ ๆ ให้มีสภาพแวดล้อมที่ดี มีสวนพฤกษศาสตร์รวบรวมพันธุ์ไม้ต่างๆ เพื่อเป็นแหล่งศึกษา เรียนรู้ และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวนับเป็นแลนมาร์คที่สมบูรณ์อีกแห่งหนึ่ง พร้อมสัมผัสสถานีรถไฟสยามกลการ มิติใหม่ของสวนสาธารณเชิงอนุรักษ์สำหรับท่องเที่ยวไว้พักผ่อนทำกิจกรรมนันทนาการ รวมทั้ง วัดอัสสัมชัญ พัทยา ศูนย์รวมแห่งจิตใจคนเมืองพัทยา เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์สังคมไทย จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็วๆนี้ ติดต่อ: ประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามกลการ จำกัด โทร.02-2150830-50