การสื่อสารอีเมล์ภาษาอังกฤษทางธุรกิจที่สัมฤทธิ์ผลและประทับใจ (Effective and Impressive English E-mail Communication)

ข่าวทั่วไป Thursday November 29, 2012 16:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--หน่วยงานจับคู่ธุรกิจ เตรียมความพร้อมรับ AEC ด้วย Trainingการสื่อสารอีเมล์ภาษาอังกฤษทางธุรกิจที่สัมฤทธิ์ผลและประทับใจ(Effective and Impressive English E-mail Communication)วันอังคารที่ 22 มกราคม 2556 เวลา 8.30 — 17.00 น.ณ ห้อง Board Room 2 โซน C ชั้น 3 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ การสื่อสาร E-mail ภาษาอังกฤษทางธุรกิจที่สัมฤทธิ์ผลและประทับใจ - สร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆใน AEC ให้กับองค์กรของท่าน - เพิ่มโอกาสทางธุรกิจของท่านใน AEC - สะท้อนความเป็นมืออาชีพ สร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์ที่ดีต่อองค์กรของท่าน - ก่อให้เกิดประสิทธิภาพในการสื่อสาร สร้างความประทับใจ ลดข้อขัดแย้งและปัญหาในการดำเนินธุรกิจ ** ค่าใช้จ่ายในการอบรมสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ 200% ตามประมวลรัษฎากร ฉบับที่ 437 ** ติดต่อสอบถาม / ส่งใบสมัครเข้าร่วมอบรมได้ที่ คุณเจศินี โทร. 02-345-1124, 086-329-1978 คุณพรพจน์ โทร. 02-345-1180, 086-329-1976 E-mail : jaysineep@off.fti.or.th,jaysinee.fti@gmail.com,phornphotc@off.fti.or.th,phornphot.fti@gmail.com,bmatchingfti@gmail.com ดาวน์ โหลดใบสมัครได้ที่ http://www.ftimatching.com/news_inside.php?news_id=265 ติดตามข่าวสารของหน่วยงานได้ที่ http://www.ftimatching.com/index.php