กสิกรไทยวางใจแซส ช่วยจัดการข้อมูลให้มีคุณภาพ ติดตั้งระบบ SAS Data Quality & Data Integration เสริมศักยภาพข้อมูลของธนาคาร

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 11, 2012 11:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--มายด์พีอาร์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายทวีศักดิ์ แสงทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด (ซ้าย) ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร. พิพัฒน์พงศ์ โปษยานนท์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานระบบ ธนาคารกสิกรไทย (ขวา) ในโอกาสที่ธนาคารกสิกรไทยได้วางใจระบบการตรวจสอบคุณภาพข้อมูลและระบบการรวบรวมข้อมูลจากแซส (SAS Data Quality & Data Integration) มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ SAS Data Quality และ Data Integration เป็นโซลูชั่นในการตรวจสอบคุณภาพของข้อมูล โดยช่วยทำให้ข้อมูลมีความพร้อมในการนำไปใช้งานในการวิเคราะห์ ทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้ง เพื่อเพิ่มความสามารถทางการแข่งขันและดำรงความเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจธนาคาร ทั้งยังช่วยปรับกระบวนการพัฒนาข้อมูลของธนาคารให้ยั่งยืนต่อไปในอนาคตอีกด้วย บริษัท แซส เป็นผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุรกิจ (Business Analytics) ด้วยโซลูชั่นเชิงนวัตกรรมที่ให้ลูกค้าในรูปของIntegrated Framework ทำให้บริษัท แซส สามารถช่วยลูกค้าเพิ่มประสิทธิภาพและมูลค่าผ่านการตัดสินใจทางธุรกิจที่ดีและรวดเร็วขึ้น สำหรับจำนวนลูกค้าที่ได้นำโซลูชั่นของแซสไปใช้แล้วนั้นมีมากกว่า 60,000 แห่งทั่วโลก และนับตั้งแต่ปี 2519 เป็นต้นมา แซสเดินหน้าอย่างมุ่งมั่นในการเป็น “พลังแห่งการรอบรู้” (The Power to Know?) สำหรับลูกค้าทั่วโลก