ภาพข่าวพรูเด็นเชียล ประกันชีวิต ร่วมกับ ธนชาตประกันชีวิต มอบผ้าห่มกันหนาว เพื่อช่วยผู้ประสบภัยในพื้นที่ อบต.บ้านทับ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday December 18, 2012 11:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ธ.ค.--พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต มร.อรัน เวส ผู้อำนวยการบริหารการตลาด (คนที่ 4 จากซ้าย) นางสาวกัลยาณี วัชโรบลผู้ช่วยรองประธาน ฝ่ายการตลาด ประชาสัมพันธ์ และสื่อสารองค์กร (คนที่ 2 จากขวา)นายอำพล อนันทนันดร รองประธานอาวุโส ฝ่ายพันธมิตรธุรกิจ (คนที่ 1 จากขวา) บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) นายพิบูลย์ วศินชัชวาล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสนับสนุนเทคนิคประกันชีวิต (คนที่2 จากซ้าย) นายนำพล ลิลิตสุวรรณ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการตลาด (คนที่ 1 จากซ้าย) บริษัท ธนชาตประกันชีวิต จำกัด พร้อมด้วยพนักงานจิตอาสาของทั้งสองบริษัทฯ ร่วมกับสถานีโทรทัศน์ ไทยพีบีเอส และทีมงานรายการสถานีประชาชน มอบผ้าห่มเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยหนาว จำนวน 500 ผืน ในพื้นที่ อบต.บ้านทับ อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำส่งต่อให้แก่เด็กๆ และชาวบ้านในพื้นที่ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ที่ผ่านมา ข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ กัลยาณี วัชโรบล, พนิดา เจริญผล แผนกประชาสัมพันธ์ บมจ.พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) โทร. 0 2352 8040 , 0 2352 8578 โทรสาร 0 2352 8927 E-mail : pr@prudential.co.th