“โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้” ชวนสาวๆจุดประกายพลังแห่งความสุขแบบไม่รู้จบ ในทริป “ Beauty First Class ตอน Never Ending Happiness”

ข่าวทั่วไป Tuesday December 25, 2012 11:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เวิรฟ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ — สังคมแห่งความสุขเพื่อผู้หญิง” รังสรรค์อภิสิทธิ์ระดับเฟิร์สคลาสให้กับสาวๆ สมาชิกโอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ ในกิจกรรม “Beauty First Class ครั้งที่ 4 ตอน Never Ending Happiness” ที่คัดสรรกิจกรรมสุดพิเศษเพื่อจุดประกายและหล่อเลี้ยงพลังแห่งความสุขให้กับสาวๆ โดยเหล่ากูรูชื่อดังของเมืองไทยอย่างใกล้ชิด โดยเริ่มตั้งแต่กิจกรรม Orientation เมื่อวันที่ 13 ตุลาคมและ Workshop เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุดกับทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟระหว่างวันที่ 23 — 25 พฤศจิกายน 2555 ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ นางอภัยพร ศรีสุข ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โอ.พี. เนเชอรัล โปรดักส์ จำกัด กล่าวว่า “เพราะโอเรียนทอล พริ้นเซส เข้าใจถึงความต้องการของผู้หญิง จึงได้รังสรรค์ “โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ — สังคมแห่งความสุขเพื่อผู้หญิง” ขึ้น เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้พบกับความสุข และค้นพบคุณค่าในแบบของตัวเองอย่างแท้จริง เพราะพื้นที่แห่งนี้จะเป็นพื้นที่ให้ผู้หญิงทุกคนได้ร่วมแบ่งปัน และแลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างกัน เพื่อสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้แก่ผู้หญิงด้วยกันอย่างไม่มีวันสิ้นสุด” เมื่อต้นปีที่ผ่านมาโอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับสาวๆในรูปแบบของการสร้างสรรค์ภาพยนตร์โฆษณาภายใต้แนวคิดที่ว่า “คุณค่าของผู้หญิงสร้างได้ด้วยตัวคุณเอง” เพื่อกระตุ้นและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้หญิง “กล้า” ก้าวข้ามแรงกดดันต่างๆทางสังคม หันมากำหนดนิยาม “ความสุข” ให้ตัวเอง และตระหนักถึง “คุณค่า” ในตัวเอง จากนั้นจึงได้จัดกิจกรรมที่ชื่อว่า “เผยคุณค่าความสุขของตัวเอง” เพื่อให้สาวๆได้ร่วมเป็นหนึ่งใน 366 ตัวแทน แห่งความสุขของผู้หญิง เพื่อที่จะสร้างเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงคนอื่นๆในสังคมมาร่วมเผยคุณค่าของตัวเองไปด้วยกัน โดยมีสาวๆ มาร่วมกิจกรรมในเว็บไซต์กว่า 1,500 คน นางอภัยพร กล่าวต่อว่า “ล่าสุดโอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ ก็ได้สร้างสรรค์ประสบการณ์แห่งความสุขให้แก่สาวๆ สมาชิกฯ ด้วยเอ็กซ์คลูซีฟทริป “บิวตี้ เฟิร์ส คลาส — ทริปอภิสิทธิ์ความงามเหนือระดับ” โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา เราได้พิถีพิถันในการคัดสรรกิจกรรมภายในทริปที่ตอบสนองความต้องการของสมาชิกให้ได้มากที่สุด เพื่อให้ทุกท่านได้รับประสบการณ์สุดพิเศษนี้ และกลายเป็นความประทับใจครั้งหนึ่งในชีวิตที่หาไม่ได้จากที่ไหน โดยในปีนี้ได้จัดต่อเนื่อง เป็นครั้งที่ 4 แล้ว ในชื่อตอน “Never Ending Happiness — ที่สุดแห่งประสบการณ์ความสุขไม่รู้จบ” กิจกรรมที่จะ จุดประกายพลังแห่งความสุขให้เกิดขึ้นกับสาวๆ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด และเพื่อให้สาวๆ ทุกท่านสามารถสร้างความสุข ในแบบของตนเองได้” “ไฮไลท์ของกิจกรรมบิวตี้ เฟิร์ส คลาสในครั้งนี้ คือ การเนรมิตเส้นทางสู่ความงามที่บรรจงคัดสรรมาเพื่อสร้างความสุขให้กับสาวๆสมาชิกฯ โดยเริ่มตั้งแต่การจัดเอ็กซ์คลูซีฟเวิร์คชอปเพื่อเรียนรู้เทคนิคการแต่งหน้าด้วยเฟซชาร์ทภายใต้คอนเซปต์ “Happy Beauty Foundation” เพื่อดึงจุดเด่นบนใบหน้ามาผสานกับมิติสีสันให้ออกมาเป็นความงามโดดเด่นเฉพาะตัว กับเมคอัพกูรูชื่อดังของเมืองไทย คุณเป็ด-อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์ พร้อมเรียนรู้วิธีเสริมสร้างบุคลิกภาพกับสถาบันพัฒนาบุคลิกภาพ จอห์น โรเบิร์ต พาวเวอร์ เพื่อให้สาวๆ เผยความมั่นใจให้โดดเด่นยิ่งขึ้น และเรียนรู้เทคนิคการ Mix & Match จากห้องเสื้อชั้นนำ Tube Gallery ด้วยเสื้อผ้าคอลเล็คชั่นพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อสาวๆ แต่ละคนโดยเฉพาะ” นางอภัยพร กล่าว “และตลอดระยะเวลา 3 วัน 2 คืนของทริปสุดหรู ณ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ สาวๆ สมาชิกทั้ง 50 ท่านจะได้เปิดแนวคิดให้ชีวิตมีเข็มทิศแห่งความสุขนำทางโดยคุณฐิตินาถ ณ พัทลุง เจ้าของหนังสือเข็มทิศชีวิต รวมทั้งเพลิดเพลินกับการลงมือปรุงความสุขด้วยตัวเองกับคุณตั๊ก สิริวธู รักษาเกียรติ เชฟขนมหวานชื่อดังจากร้าน Cakelicious พร้อมเก็บภาพช่วงเวลา ที่เปล่งประกายความสุขที่สุดโดยฝีมือช่างภาพแฟชั่นระดับมืออาชีพ คุณเปิ้ล วสันต์ พึ่งประเสริฐ และคุณปู สุเมธ วิวัฒน์-วิชา ปิดท้ายด้วยไฮไลท์แสนประทับใจสุดหรู กับดินเนอร์ในค่ำคืนสุดพิเศษที่รังสรรค์ให้สาวๆ เป็นดั่งเจ้าหญิงด้วยการมอบมงกุฏและรางวัลสุดพิเศษจากสามดาราศิลปินหนุ่มสุดฮอต อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ดีเจเป้-ทวีฤทธิ์ จุลทรัพย์ และเกรท- วรินทร ปัญหกาญจน์ อย่างใกล้ชิด พร้อมทั้งเคลิบเคลิ้มไปกับดนตรีอ่อนโยนหวานซึ้งจากวง Mild ซึ่งหลังจากจบกิจกรรม สุดพิเศษนี้ โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สาวๆ ทุกท่านจะนำคำแนะนำต่างๆ ที่ได้รับไปปรับใช้เพื่อ จุดประกายพลังแห่งความสุขได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุดต่อไปค่ะ และอภิสิทธิ์ระดับเฟิร์สคลาสเช่นนี้ มอบให้กับสาวๆ สมาชิก โอเรียนทอล พริ้นเซส โซไซตี้ เท่านั้นค่ะ” นางอภัยพร กล่าวทิ้งท้าย คุณอ้อย ฐิตินาถ ณ พัทลุง แนะนำเทคนิคจุดประกายความคิด เพื่อสร้างและหล่อเลี้ยงความสุขไม่รู้จบ ผ่านกิจกรรม Ignite the Happiness ว่า “จุดเริ่มต้นของการมีความสุข คือการเริ่มคิดถึงความสุข เพราะความคิดเปรียบเสมือนเครื่องโปรเจกเตอร์ (Projector) ที่ถ่ายทอดภาพในความคิดของเราให้คนอื่นเห็น เนื่องจากความคิดของเรา จะสื่อสารออกมาผ่านท่าทางโดยที่เราอาจจะไม่รู้ตัว ซึ่งหากเราแสดงท่าทางออกมาอย่างไร คนอื่นก็จะปฏิบัติกับเราเช่นนั้น อย่างเช่น เราแสดงท่าทางกลัว ยอมคน อ่อนจนเกินไป คนอื่นก็จะสามารถมาเหยียบย่ำเราได้ เป็นต้น ดังนั้น สาวๆ ทุกคนควรเริ่มต้นคิดถึงสิ่งดีๆ ก่อน เพราะหากเราไม่เชื่อว่าสิ่งดีๆ มีอยู่จริง บนโลก ใจเราก็จะไม่รับสิ่งดีๆ เหล่านั้นเข้ามาในชีวิต นอกจากนี้คนที่มีความสุข คือคนที่มีการตั้งจุดมุ่งหมายในชีวิต แล้วพยายามไปให้ถึงจุดที่ได้ตั้งเป้าหมาย ไว้ เราทุกคนมีสิทธิ์กำหนดชีวิตและคุณค่าของตนเองว่าจะเลือกให้เป็นแบบใด สาวๆ ไม่ควรใช้ชีวิตแบบเป็นผู้โดยสาร (Passenger) ที่ทำตาม ที่คนอื่นขีดเส้นกำหนดเอาไว้ แต่เราควรที่จะเป็นคนขับ (Driver) เพื่อเลือกเส้นทางชีวิตในแบบ ของเราเอง ซึ่งหากเราทำได้เช่นนี้ สาวๆ จะเริ่มต้นค้นพบความสุขในชีวิตอย่างแน่นอนค่ะ” คุณตั๊ก สิริวธู รักษาเกียรติ บอกเล่าประสบการณ์ความสุขจากการลงมือทำในสิ่งที่ตนเองรัก และกิจกรรม “Happy Creation” ว่า “การสร้างสรรค์ศิลปะบนขนมหวานให้ทั้งความสุขและความภาคภูมิใจกับเรามาโดยตลอด เพราะว่าเป็นวิธีที่เราได้มีโอกาสสร้างความสุขอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ตัวเราเองจนถึงผู้ที่ได้รับ ซึ่งวันนี้ตั๊กได้ให้ทุกท่านลงมือปรุงความสุขในแบบของคุณเอง ผ่าน “Happy cupcake” คัพเค้กชิ้นเล็กที่สามารถเปี่ยมล้นไปด้วยจินตนาการได้ แล้วแต่คุณจะรังสรรค์ ซึ่งคัพเค้กถือเป็นอีกหนึ่งวิธีการที่คุณจะสามารถถ่ายทอดตัวตนของคุณให้ทุกคนได้รับรู้เช่นกันค่ะ” ติดตามภาพบรรยากาศความสนุกพร้อมความประทับใจของกิจกรรม “Beauty First Class ตอน Never Ending Happiness ได้ที่ www.orientalprincesssociety.com