“Sanook! เปิดตัว App HoroShake สำหรับดูดวงรับปีใหม่”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday January 3, 2013 09:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง สนุกดอทคอมตอกย้ำกระแสผู้นำในโลกดิจิตอล เปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นล่าสุดต้อนรับปี 2556 “HoroShake” แอพพลิเคชั่นใหม่เอาใจคนชอบดูดวง สำหรับคนที่เบื่อการดูดวงแบบเดิมๆ เพียงแค่เชค (shake) ก็ เช็ค (check) ดวงได้ง่ายๆ กับเจ้าควายน้อย "บุญมา" บนสมาร์ทโฟน เพียงพิมพ์คำว่า HoroShake บน App Store, Google Play หรือ Marketplace ทั้งบนมือถือ iOS, Android และ Windows Phone แล้วเขย่าน้องบุญมาเพื่อรับผลทำนายดวงของคุณแบบแม่นๆ ได้ทุกวัน ทั้งยังสามารถลุ้นของขลังเพื่อแก้เคล็ดและเสริมดวงชะตา ไม่ว่าจะเป็น กุมารทอง, นางกวัก, ตระกรุด, ลูกประคำ และอื่นๆอีกมากมาย ให้คุณได้สะสม จะแม่นแค่ไหน โดนใจหรือไม่ เชิญพิสูจน์ได้แล้ววันนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://mobile.sanook.com/horoshake/ และนอกจาก HoroShake สนุกดอทคอมยังมีโมบายแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจ ทั้ง Sanook! on mobile, Game Hall และ Lotto Thai ที่คัดสรรมาเพื่อเอาใจผู้บริโภค เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สนุก ออนไลน์ จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง พิริยาภรณ์ แววจินดา (โซดา) ญาดา ตันสกุล ฝ่ายสื่อสารองค์กร โทร. 02-971-3711 โทร. 02- 02-833-3000 ต่อ 3011 อีเมล์ yada@pc-a.co.th