เซ็นทรัลพัฒนา จัดพิธีเปิดงานวันเด็ก CPN Children Play Day เล่นทุกวัน มันส์ทุกศูนย์ฯ

ข่าวทั่วไป Friday January 4, 2013 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ด้วยบริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ “ซีพีเอ็น” ได้จัดงาน CPN Children Play Day อย่างยิ่งใหญ่ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล รวม 20 สาขา มอบเป็นของขวัญสำหรับเด็ก ๆ ในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 56 โอกาสนี้ “ซีพีเอ็น” มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านและทีมงาน ร่วมพิธีเปิดงาน CPN Children Play Day ในวันอังคารที่ 8 มกราคม 2556 เวลา 15.00-17.00 น. บริเวณชั้น 6 โซนจีเนียส แพลนเน็ต ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยมี ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) คุณธวัช อิมราพร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แอนนิเมชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด คุณวิภาวี คอมันตร์ (คุณโมนา) ด.ช.เอกวิทย์ คอมันตร์ (น้องที) ด.ญ.วรดา คอมันตร์ (น้องดา) คุณปณิธี สนิทวงศ์ ณ อยุธยา (คุณนิกกี้) ด.ช. สิริพจน์ สนิวงศ์ ณ อยุธยา ดารา คุณอัจฉริยา นิติพล (คุณจอย) ด.ญ.แอลลี่ นิติพล คุณโสภิตนภา ชุ่มภาณี (คุณเจี๊ยบ) ด.ช.อภินันท์ ชุ่มภาณี (น้องเบเน่) ร่วมงาน พร้อมร่วมชมการแสดงโชว์ชุดพิเศษจาก โดเรมอน และการแสดงโชว์จาก ช่อง 9 การ์ตูน