เอ็นซี ทรู แจ้งเปลี่ยนผู้ให้บริการเกม Point Blank ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2556 เป็นต้นไป ยืนยันลูกค้าไม่มีผลกระทบ เล่นได้ต่อเนื่องเหมือนเดิม

ข่าวเทคโนโลยี Friday January 4, 2013 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด แจ้งเปลี่ยนผู้ให้บริการเกม Point Blank ตั้งแต่วันที่ 16 มกราคม 2556 เป็นต้นไป สาวกเกม Point Blank ยังสามารถเล่นเกมได้ต่อเนื่องตามปกติ ซึ่งจะมีการโอนย้ายข้อมูลตัวละครในเกม ได้แก่ จำนวน Point ไอเท็มคงเหลือ ยศของตัวละคร รวมทั้งเลเวลในระดับต่างๆ ของผู้เล่นไปยังผู้ให้บริการรายใหม่ โดยไม่มีการ Reset ข้อมูลผู้เล่น ซึ่งผู้ให้บริการรายใหม่จะมีการประกาศให้ทราบในเร็วๆนี้ ทั้งนี้ กิจกรรมต่างๆ ของเกม Point Blank โดยบริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด ทั้งหมดจะยุติ ภายในวันที่ 15 มกราคม 2556 และขอขอบพระคุณผู้เล่นเกม Point Blank ทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด บริษัท เอ็นซี ทรู จำกัด ขอยืนยันในเจตนารมณ์เดิมที่จะให้บริการเกมออนไลน์ที่ดี มีคุณภาพ สร้างสรรค์สังคมเกมเมอร์ สอดคล้องกับแนวทางสังคมเกมเมอร์สีขาวเช่นเดิม และจะให้บริการเกมออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบต่อไป ผู้เล่นสามารถติดตามข่าวสารและรายละเอียดการโอนย้ายข้อมูลจากทางเว็บไซต์ www.hitsplay.com