ไทยแลนด์ เมก้า โชว์ 2013

ข่าวทั่วไป Tuesday January 8, 2013 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ม.ค.--IMPACT ไทยแลนด์ เมก้า โชว์ 2013 19-27 ม.ค. 56 อาคาร 1-8 งานแสดงสินค้าเพื่อผู้บริโภคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย Thailand’s Largest Consumer Fair งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์เพื่อผู้บริโภคที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย รวบรวม กลุ่มสินค้าทุกประเภทเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ชมงาน ทั้งสินค้าในชีวิต ประจำวันและสินค้าเพื่อการช้อปปิ้ง ยิ่งใหญ่เต็มพื้นที่ อาคาร 1-8 ของ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ประเภทสินค้าภายในงาน - เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งบ้าน - เครื่องใช้ไฟฟ้า - สินค้า IT และอุปกรณ์ต่อพ่วง - สตูดิโอ วิวาห์ และสินค้าเพื่องานวิวาห์ - ต้นไม้ พรรณไม้ และการจัดสวน - ธุรกิจท่องเที่ยวและโรงแรม - สินค้าเพื่อสุขภาพความงานและสปา - สินค้าเกี่ยวกับเด็ก และของเล่น - สินค้าแฟชั่น และอัญมณี - สินค้า อินเตอร์แบรนด์ - อาหาร และของฝากจากภาคต่างๆ เวลา 11.00-21.00 น. The organizer : บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด โทร. 0-2731-1331 โทรสาร 0-2375-9206 อีเมลล์ : exhibit@worldfair.co.th เว็ปไซต์ : www.worldfair.co.th เว็บไซต์ของงาน : www.thailandmegashow.com
แท็ก thailand