ปฏิทินข่าวประจำสัปดาห์ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ระหว่างวันที่ 14 — 20 มกราคม 2556

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันจันทร์ที่ 14 มกราคม 2556 08.30 น. บริษัท ซีพีเอฟ เทรนนิ่ง เซ็นเตอร์ จำกัด จัดงานฝึกอบรมหลักสูตร “CPF Bright” ที่ห้องบุษราคัม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันอังคารที่ 15 มกราคม 2556 08.30 น. พิสิฐ รังสฤษฎ์วุฒิกุล ผู้อำนวยการสำนักบริหารมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน เป็นประธานเปิดการสัมมนาบูรณาการทางวิชาการ (ต่อเนื่อง 2 วัน) เรื่อง “การพัฒนามาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน กลุ่มของใช้ ของประดับตกแต่ง และของที่ระลึก” ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันพุธที่ 16 มกราคม 2556 08.30 น. บริษัท เอสซีจี เคมิคอลส์ จำกัด จัดงานฝึกอบรมหลักสูตร “Decision Base Workshop” ที่ห้องพาโนรามา 1 โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2556 12.00 น. โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์มื้อกลางวันใน “เทศกาลอาหารออสเตรเลีย” พร้อมรับโปรโมชั่น “มา 4 จ่าย 3” ที่ห้องอาหารดิ เอมเมอรัลด์ค็อฟฟี่ช็อฟ โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันเสาร์ที่ 19 มกราคม 2556 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง สุดารัตน์ จันทร์โยธา และ สถาพร ลิมป์ปัทมปาณี ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง รัตนา แซ่อึ้ง และ โกวิท ผาติปรีชากุล ที่ห้องแกรนด์พาโนรามา โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ วันอาทิตย์ที่ 20 มกราคม 2556 18.30 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสระหว่าง ณัชชารีย์ ปณิธิเจริญวงศ์ และ ธีรเมศร์ ฐิตินวเรืองกิจ ที่ห้องแกรนด์ บอลรูม โรงแรมดิ เอมเมอรัลด์ ติดต่อ: ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2276-4567
แท็ก ซีพีเอฟ