“พอร์โต้ ชิโน่” ต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ 2556 ชวนเยาวชนร่วมออกกำลังกายกับ Porto Chino Junior Soccer Cup 2013

ข่าวทั่วไป Wednesday January 9, 2013 16:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ม.ค.--ดี-แลนด์ กรุ๊ป พอร์โต้ ชิโน่ ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดยิ่งใหญ่บนถนนพระราม 2 โดย บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ร่วมต้อนรับวันเด็กแห่งชาติ พร้อมชวนน้องๆ อายุระหว่าง 6-12 ปี ร่วมออกกำลังกายกับกีฬาสุดฮิตในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนในงาน Porto Chino Junior Soccer Cup 2013 ชิงถ้วยรางวัลและทุนการศึกษารวมกว่า 30,000 บาท โดยแบ่งการแข่งขันออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ ระดับประถมศึกษาตอนต้น และระดับประถมศึกษาตอนปลาย พร้อมเนรมิตพื้นที่ลานกิจกรรมกลางโครงการพอร์โต้ ชิโน่ เป็นมินิสนามฟุตบอล น้องๆ เตรียมมาสนุกสนานกับเกมส์กีฬามันส์ๆ บูธกิจกรรมและเกมส์สนุกมากมายได้ ระหว่างวันที่ 12 — 13 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 11.00-17.00 น. ณ ลานกิจกรรม พอร์โต้ ชิโน่ ถนนพระราม 2 กม. 25 จังหวัดสมุทรสาคร สำหรับผู้สนใจส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 090 - 808-8038 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: www.facebook.com/portochino