เอส ซูเปอร์มาร์เก็ต จำกัด จัดงานเปิดตัวซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม “S Supermarket”

ข่าวทั่วไป Thursday January 10, 2013 10:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--S Supermarket บริษัท เอส ซูเปอร์มาร์เก็ต จำกัดขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม“S Supermarket” น้องใหม่ในวงการตลาดค้าปลีก ที่ยึดทำเลทอง “เดอะมาร์เก็ต บางโพ” เพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจในเส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน บางซื่อ-บางแคเดินหน้าสร้างแบรนด์ด้วยการชูคอนเซ็ปต์ ”ซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อชุมชน” พร้อมคัดสรรสินค้าดี มีคุณภาพ “ในราคาที่คุ้มเกินคุณภาพ” ทั้งสินค้าอุปโภคและบริโภคที่คัดสรรพิเศษมาจากในและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเข้าถึงชุมชนอย่างแท้จริงร่วมทำพิธีเปิดโดย พล.ต.ต.อุทัยวรรณ แก้วสอาด รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล ผบก.กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (ปคบ.) ภายในงานยังจัดให้มีการสัมภาษณ์พิเศษคุณศรีน้ำเพชร กิจสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ เอส ซูเปอร์มาร์เก็ตที่จะมาเปิดใจเกี่ยวกับการวางคอนเซ็ปต์เป็น “ซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อชุมชน”และแนวทางการพัฒนา เอส ซูเปอร์มาร์เก็ต ให้เป็นศูนย์ค้าส่งสำหรับร้านค้าขนาดเล็กเพื่อการสร้างและคืนกลับรายได้ที่มั่นคงให้กับชุมชน ในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556 เวลา 10.30 — 12.00 น. ณ เดอะ มาร์เก็ต (ตรงข้ามโรงพยาบาลบางโพ) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์และการตลาด เอส ซูเปอร์มาร์เก็ต คุณภาวศุทธิ ทรัพย์สิน (นง) โทรศัพท์ 02-5869312 กำหนดการ เวลา 10.30 — 11.00 น. ลงทะเบียน สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ เวลา 11.00 — 11.-30 น. ร่วมทำพิธีเปิดงานโดย พล.ต.ต.อุทัยวรรณ แก้วสอาด รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พล.ต.ต.นิพนธ์ เจริญผล ผบก.กองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค (ปคบ.) และนายสมบูรณ์ สุริยบูรพกุล (ขวา) ประธานบริษัท ซี.วี.ซี. เทรดดิ้ง จำกัด เวลา 11.30 — 11.35 น. ถ่ายภาพร่วมกัน เวลา 11.35 — 11.55 น. คุณศรีน้ำเพชร กิจสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ พร้อมคณะผู้บริหาร นำคณะสื่อมวลชนและผู้มีเกียรติเข้าชมภายใน เอส ซูเปอร์มาร์เก็ต เวลา 12.00 สื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษ คุณศรีน้ำเพชร กิจสุวรรณ
แท็ก รถไฟฟ้า