เคจีไอ จัดแถลงแผนธุรกิจฝ่ายธุรกิจตราสารอนุพันธ์ สำหรับ ปี 2556

ข่าวเศรษฐกิจ Friday January 11, 2013 16:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--IRPLUS บริษัทหลักทรัพย์ เคจีไอ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ KGI ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมเข้าฟังการแถลง “แผนธุรกิจฝ่ายธุรกิจตราสารอนุพันธ์ สำหรับปี 2556” โดยคุณเจนวิทย์ ชินกุลกิจนิวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจตราสารอนุพันธ์ ในวันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2556 เวลา 14.00 น. ณ อาคารเอเชียเซ็นเตอร์ ถนนสาทร(มีรถตู้รับส่งจากอาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เวลา 13.00น.) ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : IRPLUS คุณสารภี สายะเวส (จูน) Tel. 02-5414011 ต่อ 615 email : sarapee@irplus.in.th www.irplus.in.th กำหนดการ 13.00น. รถตู้รับส่งสื่อมวลชนเดินทางออกจากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 14.00น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 14.30 น. คุณเจนวิทย์ ชินกุลกิจนิวัฒน์ หัวหน้าฝ่ายธุรกิจตราสารอนุพัน์แถลง "แผนธุรกิจฝ่ายธุรกิจตราสาร อนุพันธ์ สำหรับปี 2556” 15.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 16.00น. จบการสัมภาษณ์