ภาพข่าวเหล็กไทยเพื่อพี่น้องภาคใต้ไทยแข็งแกร่ง

ข่าวทั่วไป Friday January 11, 2013 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--สหวิริยาสตีลอินดัสตรี นายนาวา จันทนสุรคน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายกิจการสาธารณะและความรับผิดชอบทางสังคม บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) หรือ เอสเอสไอ เป็นผู้แทน 4 องค์กรร่วมจัดกิจกรรมเดิน-วิ่งการกุศล “ฅนเหล็กมินิมาราธอน ครั้งที่ 5” ซึ่งประกอบด้วย บริษัท สหวิริยาสตีลอินดัสตรี จำกัด (มหาชน) (SSI) บริษัทเหล็กแผ่นรีดเย็นไทย จำกัด (มหาชน) (TCRSS) บริษัท สยามยูไนเต็ดสตีล (1995) จำกัด (SUS) และบริษัท บลูสโคป สตีล (ประเทศไทย) จำกัด (BSL) มอบรายได้จากการจัดกิจกรรม “ฅนเหล็กมินิมาราธอน ครั้งที่ 5” ให้กับ “โครงการเติมยิ้มให้น้องชายแดนใต้” จำนวน 100,000 บาท ผ่านทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เพื่อสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์การศึกษา อุปกรณ์กีฬา เครื่องนุ่งห่ม ฯลฯ มอบให้กับเด็ก เยาวชน พระสงฆ์ และประชาชนชาวไทยพุทธและมุสลิมในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ ที่ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์ความไม่สงบ