“พีเจ้น” รุกนวัตกรรมใหม่ “ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก” นำเข้าจากญี่ปุ่น ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแม่และเด็กในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday January 16, 2013 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ “พีเจ้น” รุกนวัตกรรมใหม่ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเมืองไทย สำหรับผลิตภัณฑ์ทารกและเด็กมากว่า 30 ปี เปิดตัว “พีเจ้น ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก” เจลทำความสะอาดช่องปากสำหรับทารกและเด็กสูตรใหม่ !! ชูความแตกต่างด้านคุณภาพและความปลอดภัยมาตรฐานจากญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมของ Food Grade และฟลูออไรด์ที่เป็นส่วนผสมจากธรรมชาติ สามารถทำความสะอาดช่องปากทารกและเด็กเล็กได้อย่างมั่นใจ พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาดที่มุ่งสร้างการรับรู้ผ่านโลกไซเบอร์เป็นหลัก เพื่อขยายฐานกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น นางสาวสุวรรณา โชคดีอนันต์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส บริษัท มุ่งพัฒนา อินเตอร์แนชชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กแบรนด์ “พีเจ้น” เปิดเผยว่า การดูแลสุขภาพฟันและช่องปากของเด็กเป็นสิ่งสำคัญที่คุณแม่ไม่ควรมองข้าม การเริ่มต้นดูแลอย่างถูกวิธีจะเป็นการสร้างพื้นฐานที่ดีเมื่อลูกน้อยโตขึ้น โดยเฉพาะเด็กทารกตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปที่ฟันน้ำนมเริ่มขึ้นและเริ่มรับประทานอาหารหลากหลายมากขึ้น การดูแลฟันและสุขอนามัยในช่องปากเป็นสิ่งที่คุณแม่ควรให้ความสำคัญ โดยควรให้เด็กคุ้นเคยกับการแปรงฟันและใช้ยาสีฟันตั้งแต่เด็ก ดังนั้นเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภค พีเจ้นจึงนำเข้าผลิตภัณฑ์ “ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก” นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น ที่มุ่งมั่นพัฒนาวิจัยอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและปลอดภัยสำหรับเด็กเพราะฟันและเหงือกยังมีความบอบบาง สามารถทำความสะอาดคราบอาหารและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ไร้กังวลเรื่องสารตกค้าง ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก แบรนด์ “พีเจ้น” เป็นเจลทำความสะอาดช่องปากสำหรับทารกและเด็กเล็ก ที่ถูกพัฒนาขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่จากญี่ปุ่น เพื่อให้มีคุณภาพและความปลอดภัยต่อเด็กเล็กและทารกแรกเกิด ชูจุดเด่นที่ความอ่อนโยนบริสุทธิ์จากส่วนผสมของ Food Grade และฟลูออไรด์ตามธรรมชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานญี่ปุ่น จึงปลอดภัยจากการใช้งานของเด็กถึงแม้จะมีการกลืนกินยาสีฟันลงไป เพราะช่วงวัยเด็กยังไม่สามารกลั้วคอได้แบบเด็กโต อาจเผลอกลืนยาสีฟันได้บ่อยครั้ง นอกจากนี้เจลยังมีความเข้มข้นสูง และมีส่วนผสมที่สามารถทำความสะอาดคราบอาหารและสิ่งสกปรกโดยไม่ทำลายสารเคลือบฟัน และไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดฟองอีกด้วย ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก แบรนด์ “พีเจ้น” มีกลุ่มเป้าหมายหลักเป็นคุณแม่ยุคใหม่ที่มีลูกอายุตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ยังมุ่งขยายฐานสู่กลุ่มคุณแม่ทั่วประเทศ ซึ่งบริษัทได้วางจำหน่ายตามห้างสรรพสินค้า และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 2 รุ่น รุ่นสำหรับทารกตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไปชนิดขวด ราคา 250 บาท และ รุ่นสำหรับเด็กเล็ก ตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไปชนิดหลอด 3 รสชาติ รสไซลิทอล รสสตรอเบอร์รี่ และรสองุ่น ราคา 350 บาท สามารถหาซื้อให้ลูกน้อยได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป สำหรับแผนการตลาดของ “พีเจ้น ยาสีฟันเจลสำหรับเด็ก” บริษัทฯ ต้องการที่จะมุ่งเน้นการสร้างการรับรู้ในจุดเด่นของสินค้าที่มีความแตกต่างและเหนือกว่าคู่แข่ง โดยเฉพาะในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย ชูมาตรฐานสินค้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นซึ่งมีมาตรฐานด้านเทคโนโลยี การวิจัยและพัฒนาที่ทั่วโลกยอมรับ รวมถึงสร้างการรับรู้ และตอกย้ำภาพลักษณ์ว่า “พีเจ้น” เป็นแบรนด์ที่ดีมีคุณภาพ ปลอดภัย มีความหลากหลายและครอบคลุมทุกความต้องการของกลุ่มผู้บริโภค โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก มากกว่า 1,000 ผลิตภัณฑ์ สามารถตอบสนองความต้องการของคุณแม่ครอบคลุมทุกช่วงอายุของลูกน้อยวัย 0- 3 ขวบ นอกจากนี้ จะมุ่งเน้นไปที่การทำประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์เป็นหลัก โดยเฉพาะผ่าน “พีเจ้น ลิตเติ้ล โมเม้นส์ คลับ” เพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายโดยตรงในเวลาอันรวดเร็ว และทั่วถึง ทั้งยังมีการจัดโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องทั้งหน้าแฟนเพจ และเคาเตอร์สินค้าตามห้างสรรพสินค้าอีกด้วย “นับเป็นการเพิ่มไลน์สินค้าให้กับแบรนด์พีเจ้น ในประเทศไทย โดยเราเชื่อว่าเทรนด์ในการอุปโภคและบริโภคสินค้า รวมทั้งการดูแลลูกน้อยจะเป็นไปในทิศทางเดียวกับประเทศญี่ปุ่น ซึ่งจะมุ่งเน้นด้านคุณภาพและความปลอดภัย มากกว่าราคาของสินค้า เราจึงเชื่อว่าการเปิดตัว ยาสีฟันเจลในครั้งนี้จะได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคอย่างแน่นอน สำหรับเรื่องการเติบโตในปีนี้ก็เป็นไปตามเป้าที่วางไว้ โดยที่ตลาดจุกนมและขวดนมมีการเติบโตมากที่สุด” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารอาวุโส กล่าวทิ้งท้าย