ข่าวทั่วไป Friday January 18, 2013 13:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซีฯ บริษัท โตว่องไว จำกัด ผู้ผลิตรถตอกเสาเข็มสิทธิบัตรแรกของโลก ขอแนะนำรถตอกเสาเข็มรุ่นใหม่..แบบกว้านมือ.. รถตอกเสาเข็มรุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานจากความเชี่ยวชาญมานานกว่า 20 ปี โดยมีคุณสมบัติเด่นของรถตอกเสาเข็มรุ่นใหม่..แบบกว้านมือ..คือการควบคุมการทำงานด้วยมือ....โดยไม่ต้องใช้เท้าช่วย จึงสามารถทำงานได้ง่ายกว่ารถตอกเสาเข็มรุ่นเดิม นอกจากนี้ยังทำงานได้เร็วรวดขึ้น สามารถตอกเสาเข็มขนาดหน้าตัด 60 ซม.ซึ่งเป็นเสาเข็มที่ใหญ่ที่สุดได้เสร็จภายในเวลาเพียงไม่กี่นาที มีให้เลือกทั้งรถแบบล้อยางและแบบตีนตะขาบ เหมาะสำหรับงานก่อสร้างฐานรากของสิ่งปลูกสร้างได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ โรงพยาบาล โรงเรียน มินิมอลล์ ห้างสรรพสินค้า คอนโดมิเนียม ฯลฯ ราคาจำหน่ายเริ่มต้นตั้งแต่ 4 ล้านบาทขึ้นไป สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ฝ่ายการตลาดของบริษัท โตว่องไว จำกัด โทร 035-559567, 035-559155, 081-376-7688, 081-8566-855.ทุกวันในเวลาทำการ หรือศึกษาเพิ่มเติมที่ www.toewongwai.co.th
แท็ก สิทธิบัตร