รายการ “เกมคนเก่งกับ LG”อาทิตย์นี้ พบกับ2 คนเก่งจาก “สามเสนวิทยาลัย” พิชิต ‘Weekly Champion’รับทุนการศึกษา 10,000 บาท

ข่าวทั่วไป Monday November 8, 2004 15:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--กันตนา กรุ๊ป
รายการ “เกมคนเก่งกับ LG” อาทิตย์นี้ พบกับการแข่งขันการตอบปัญหาทางวิชาการของน้องๆ คนเก่งจาก 4 โรงเรียนคือ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์,โรงเรียนบางปลาม้า, โรงสามเสนวิทยาลัย, โรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย
การแข่งขันในรอบแรกบรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง เพราะทั้ง 4 โรงเรียนต่างก็เตรียมตัวมาสำหรับการแข่งขันกันเป็นอย่างดี ทำให้ช่วยลดความเคร่งเครียดในการแข่งขันได้ดียิ่งขึ้น การแข่งขันในรอบแรก ทั้ง 4 โรงเรียนต่างก็มีทักษะด้านภาษาอังกฤษและคอมพิวเตอร์ทำให้ผลการแข่งขันในรอบแรกคะแนนคู่คี่สูสีเป็นอย่างมาก
แต่พอเข้าสู่การแข่งขันในรอบสุดท้าย “DIGITAL CHAMPION QUIZ” โรงเรียนสามเสนวิทยาลัย ก็เริ่มทำคะแนนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะคำถามประเภทคำนวณ สามารถตอบคำถามได้ ถูกเกือบทุกข้อ ทำให้คะแนนสูงถึง 400 คะแนน ได้เป็น Weekly Champion รับทุนการศึกษา 10,000 บาทไปครอง
ติดตามชมความสามารถของเยาวชนไทยได้ในรายการ “เกมคนเก่งกับ LG”
วันอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ เวลา 10.00-11.00 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) :
นิลธรา มะเดชา
โทร 0-2691-6302-4, 0-2274-4781