ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอนำทัพสร้างกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่ วัดพระบาทน้ำพุ

ข่าวบันเทิง Tuesday January 22, 2013 14:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--Warner Music ด้วยระยะเวลาที่ยาวนานกว่า 20 ปี ที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ได้ให้การดูแลช่วยเหลือผู้ป่วยโรคเอดส์และเด็กที่ติดเชื้อ เอดส์ รวมทั้งเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากโรคเอดส์ โดยได้ดำเนินการภายใต้การสนับสนุนของประชาชน และองค์กรเอกชน จนเป็นที่ยอมรับทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ ควรแก่การภาคภูมิใจร่วมกันในความมีเมตตาและมนุษยธรรมของคนไทยทั้งประเทศ เพื่อเป็นการประกาศเกียรติคุณวัดพระบาทน้ำพุ ที่ได้ดำเนินงานเพื่อสังคมส่วนรวมมาโดยตลอด กลุ่มศิลปิน และเทศบาลเมืองลพบุรี ภายใต้การสนับสนุน ของ บริษัท สิงห์คอร์เปอเรชั่น, บริษัท วอร์นเนอร์ มิวสิค (ประเทศไทย) และ บริษัท สหภาพดนตรี จึงได้จัดกิจกรรม คอนเสิร์ต “20 ปี วัดพระบาทน้ำพุ” นำโดยศิลปิน ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และศิลปินอีกมากมายอาทิ วง Black Head , วง Ebolaและการแสดงความสามารถของวงดนตรี Keypa+ วงน้องๆ จากวัดพระบาทน้ำพุ “คอนเสิร์ต 20 ปีวัดพระบาทน้ำพุ” จัดขึ้นใน วัน พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2556 ณ ลาน เอนกประสงค์ ห้างเทสโก้ โลตัส จ. ลพบุรีตั้งแต่เวลา 16.00 เป็นต้นไป