ข่าวอินโฟเควสท์
15:06 จีนพิจารณากฎหมายจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้เสียหายจากการฉีดวัคซีน   จีนวางแผนที่จะออกกฎหมายเกี่ยวกับการจ่ายเงินชดเชยให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบร้ายแรง…
13:00 เกิดเหตุระเบิดบริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวาของฟิลิปปินส์   สื่อท้องถิ่นรายงานว่า เกิดเหตุระเบิดขึ้นที่บริเวณสถานีตำรวจในเมืองดาเวา ทางตอนใต้ของฟ…
11:11 "รอสเนฟท์"เตือน เล็งห้าม"รอยเตอร์"ในรัสเซียทำข่าวช่วยเวเนซุเอลาเลี่ยงการคว่ำบาตรของสหรัฐ   รอสเนฟท์ ซึ่งเป็นบริษัทน้ำมันยักษ์ใหญ่ของรัสเซีย เปิ…
10:05 รมว.กลาโหมญี่ปุ่นยันเดินหน้าซื้อเครื่องบินรบ F-35A จากสหรัฐตามแผน   นายทาเคชิ อิวาตะ รมว.กลาโหมของญี่ปุ่นเปิดเผยในวันศุกร์หลังเจรจากับนายแพททริ…
08:56 คณะผู้เชี่ยวชาญจาก 9 ชาติเข้าร่วมตรวจสอบระบบควบคุมการบินเครื่องโบอิ้ง 737 MAX ในสัปดาห์หน้า   สำนักงานบริหารการบินแห่งชาติสหรัฐอเมริกา (FAA) เป…

“JUBILE” เดินหน้าทุบสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ตั้งเป้าปี 56 กวาดรายได้ 1,500 ล้านบาท เน้นกลยุทธ์ CRMสอดรับกับจำนวนลูกค้าที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง

ข่าวเศรษฐกิจ ThaiPR.net -- อังคารที่ 22 มกราคม 2556 16:57:20 น.
กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์

“เพชรยูบิลลี่”เดินหน้าทุบสถิติยอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์ ตั้งเป้าปี 2556 กวาดยอดขาย 1,500 ล้านบาท หลังผลงานปี 2555 โดดเด่นและเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ ระบุลูกค้ามีความเชื่อมั่นแบรนด์ที่แข็งแกร่ง รวมทั้งสินค้ามีความหลากหลายและได้คุณภาพมาตรฐานพร้อมทั้งดีไซน์ตอบสนองกลุ่มลูกค้าได้ทุกกลุ่มส่งผลทำให้เฉพาะลูกค้าใหม่สามารถขยายฐานลูกค้าได้มากกว่า 8,000 ราย ขณะที่ปีนี้ตั้งเป้าขยายสาขาเพิ่มไม่ต่ำกว่า 12 สาขา จากปัจจุบันที่มีอยู่ 95 สาขา ครอบคลุมพื้นที่ในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด เผยแผนทำตลาด เน้นกลยุทธ์ CRM เข้ามาช่วยในการสื่อสาร เพื่อให้คำแนะนำการเลือกซื้อเพชรอย่างมืออาชีพและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE ผู้นำในธุรกิจการจัดจำหน่ายเครื่องประดับเพชรและเพชรกะรัตในประเทศไทย ภายใต้ แบรนด์ “เพชรยูบิลลี่” เปิดเผยว่า บริษัทฯ ตั้งเป้ายอดขายปี 2556 ไว้ที่ระดับ 1,500 ล้านบาท ซึ่งเป็นระดับที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ ซึ่งมั่นใจว่า จะสามารถทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน เนื่องจากในปี 2555 ที่ผ่านมา บริษัทฯ มีผลการดำเนินงานที่โดดเด่นและเติบโตได้ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยปัจจัยหลักมาจากยอดขายจากสาขาเดิมที่เพิ่มขึ้นทุกสาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ปัจจัยสนับสนุนที่สำคัญยังมาจากความหลากหลายของคอลเลคชั่นสินค้าที่สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม ประกอบกับการที่บริษัทฯ ได้ทยอยปรับโฉมเคาน์เตอร์จำหน่าย “เพชรยูบิลลี่” ทั้งในรูปแบบการปรับตู้โชว์สินค้า รวมถึงการขยายพื้นที่ขายในหลายสาขา ทำให้สามารถดึงดูดลูกค้าเดิมและลูกค้าใหม่ให้เข้ามาชมสินค้าของบริษัทฯ เพิ่มขึ้น จนส่งผลให้ยอดขายของบริษัทฯ มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมาก

“นอกจากความแข็งแกร่งของแบรนด์เพชรยูบิลลี่ ด้วยคุณภาพสินค้าอันเป็นเลิศ จากการใช้วัตถุดิบจากแหล่งเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลกแล้ว คุณภาพในการผลิตที่มีความประณีต ดีไซน์ที่สามารถตอบสนองกลุ่มเป้าหมายได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงาน หนุ่มสาวทันสมัย หรือผู้ใหญ่ พร้อมทั้งช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมทั่วประเทศ รวมถึงการปรับโฉมเคาน์เตอร์ใหม่และมีการขยายพื้นที่บางสาขาเพิ่มขึ้น ปัจจัยดังกล่าวทำให้ยอดขายของบริษัทฯ เพิ่มขึ้น ทั้งในการซื้อซ้ำของสมาชิกเดิมและเฉพาะในปี 2555 บริษัทยังสามารถเพิ่มฐานสมาชิกใหม่ได้มากกว่า 8,000 ราย ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า ฐานสมาชิกและลูกค้าใหม่ของบริษัทฯ มีความเชื่อมั่นกับแบรนด์เพชรยูบิลลี่อย่างมาก ทำให้ยอดขายมีอัตราเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ”นางสาวอัญรัตน์ กล่าว

สำหรับผลการดำเนินงานงวด 9 เดือนปี 2555 (ม.ค.-ก.ย. 2555) บริษัทฯ มีรายได้รวม855.63 ล้านบาท กำไรสุทธิ 117.31 ล้านบาท ขณะที่ปี 2554 ทั้งปี บริษัทฯ มีรายได้รวม 890.62 ล้านบาท กำไรสุทธิ 131.19 ล้านบาท

ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บมจ.ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ กล่าวด้วยว่า ปัจจุบันบริษัทฯ มีเคาน์เตอร์จำหน่ายสินค้าทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวน 95 สาขา และในปี 2556 มีแผนขยายสาขาไม่ต่ำกว่า 12 สาขา โดยในปีนี้ จะเน้นใช้กลยุทธ์Customer Relationship Management หรือCRM เข้ามาช่วยในการสื่อสารกับลูกค้า โดยจะจัดอบรมทีมพนักงานให้เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเพชรกะรัตและเครื่องประดับเพชร เพื่อให้คำแนะนำการเลือกซื้อเพชรให้แก่ลูกค้าอย่างมืออาชีพและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง