“AP” จับมือ “จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ” ส่งต่อแรงบันดาลใจ เป็นสปอนเซอร์ “จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์”

ข่าวบันเทิง Tuesday January 22, 2013 18:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ AP ชูจุดยืน “บ้านที่มีคุณเป็นแรงบันดาลใจ” จับมือ "จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ส่งต่อแรงบันดาลใจเป็นสปอนเซอร์หลักรายการ “จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” (Junior MasterChef Thailand) การแข่งขันทำอาหาร ของเหล่าเยาวชนอายุ 8 — 12 ปี ร่วมชิงแชมป์ “จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์” คนแรกของประเทศไทย โดยออกอากาศ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45 — 19.15น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่มวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 — 26 พฤษภาคม 2556 นายวิทการ จันทวิมล รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานกลยุทธ์การตลาด บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ AP ผู้นำในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เปิดเผยว่า “AP เราเป็นบริษัทพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งตอบโจทย์ให้ตรงกับความต้องการอย่างแท้จริง ครั้งนี้ AP มีความยินดีได้เข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักในรายการ จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ซึ่งเนื้อหาหลักของรายการให้ความสำคัญกับแรงบันดาลใจ ที่จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้ผู้เข้าแข่งขันเกิดพลังที่จะสร้างสรรค์เมนูต่างๆ จากแนวคิดนี้เอง ที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของ AP ในการตระหนักเสมอถึง ความปรารถนาของลูกค้าทุกคนคือ แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ “ที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง” และรายการ จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ นับว่าเป็นรายการที่โด่งดังและประสบความสำเร็จอย่างมากในกว่า 13 ประเทศทั่วโลก การที่เราได้เข้ามามีบทบาทในการสนับสนุนความฝัน และส่งเสริมแรงบันดาลใจให้ผู้เข้าแข่งขันในการทำอาหาร มีพลังที่พร้อมฝึกฝนอย่างเป็นระบบ จากเหล่าเชฟมืออาชีพ เปรียบเสมือนเป็นจุดเริ่มต้นให้เยาวชนตัวน้อยเกิดการพัฒนาทักษะ ในการทำอาหารและช่วยส่งเสริมให้เกิดความคิดริเริ่มการสร้างสรรค์เมนูอาหารใหม่ๆ เพื่อพัฒนาเป็นเชฟมืออาชีพในอนาคต” “เชื่อว่ารายการ จูเนียร์มาสเตอร์เชฟ ไทยแลนด์ ที่กำลังจะออกอากาศทางช่อง 3 นั้น ผู้ชมจะไม่ได้รับแต่เพียงความสนุกและความบันเทิงเท่านั้น หากยังถ่ายทอดให้เห็นถึงความสัมพันธ์ของมิตรภาพ การร่วมแรงร่วมใจในการสร้างสรรค์เมนูต่างๆ เพื่อพิชิตโจทย์ในแต่ละสัปดาห์ อีกทั้งเนื้อหาสาระ เคล็ดลับ ตลอดจนสูตรการทำอาหารใหม่ๆ จากเยาวชนผู้แข่งขัน และที่สำคัญอย่างยิ่งคือ รายการนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังที่สำคัญที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของน้องๆ คือ ครอบครัวที่เป็นเสมือนแรงบันดาลใจสำคัญที่สานต่อให้พวกเขาเดินไปสู้เส้นทางความฝันที่วาดไว้ ถือเป็นโอกาสดี ที่ AP ได้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความฝัน สานต่อแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าแข่งขันทุกคนครับ” นายวิทการ กล่าวทิ้งท้าย
แท็ก thailand