ภาพข่าวโรส มีเดียฯ จับมือพันธมิตร ทีเจมีเดียฯ ส่งเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง และเพลงเพื่อชีวิต ประเดิมเครื่องเล่นคาราโอเกะรุ่นใหม่ล่าสุด

ข่าวบันเทิง Thursday January 24, 2013 16:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ม.ค.--โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ โรส มีเดียฯ จับมือพันธมิตร ทีเจมีเดียฯ ส่งเพลงลูกทุ่ง ลูกกรุง และเพลงเพื่อชีวิต ประเดิมเครื่องเล่นคาราโอเกะรุ่นใหม่ล่าสุด ส่งเสริมตลาดธุรกิจลิขสิทธ์บันเทิงไทยโดยเฉพาะ นายพีรพล มนต์พิชิต ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้นำการผลิตและจัดจำหน่ายคาราโอเกะรายแรกของประเทศไทย ร่วมกับนายช้าง ยง วุน กรรมการผู้จัดการ บริษัททีเจมีเดีย ไทยแลนด์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องเล่น คาราโอเกะลิขสิทธิ์ถูกต้องจากประเทศเกาหลี ร่วมเซ็นสัญญามอบเพลงลิขสิทธิ์ของโรสมีเดียฯกว่า3,000เพลง อาทิเพลงลูกกรุงของราชินีหมอลำ บานเย็น รากแก่น, เพลงลูกทุ่งของชายเมืองสิงห์ และเพลงเพื่อชีวิตของคาราบาว ให้บรรจุในเครื่องเล่นคาราโอเกะรุ่นใหม่ล่าสุดของทีเจมีเดียฯอย่างเป็นทางการ ซึ่งการผนึกกำลังครั้งนี้ถือเป็นการยกมาตรฐานการใช้เพลงลิขสิทธิ์ให้กับวงการเพลงคาราโอเกะไทย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายเครื่องเล่นคาราโอเกะรุ่นใหม่ล่าสุดที่ร้าน Imagine, Power Mall และPower buy พร้อมกันทั่วประเทศต้นเดือนพฤษภาคม 2013นี้ สนใจสอบถามและรับข้อมูลด้านประชาสัมพันธ์กรุณาติดต่อ: บริษัท โรส มีเดียฯ แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด คุณสุภาภรณ์ อมรชัยเลิศรัตน์ โทร: 02-294-222*3704 email : karaoke@rose.co.th