นักแสดง “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” พร้อมมอบความสนุกครบทุกรส โชว์ดนตรีสด อิงบรรยากาศอัมพวา บ้านเกิดครูเอื้อ เริ่มแสดง 26 ม.ค. - 17 ก.พ. 56 ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- ศุกร์ที่ 25 มกราคม 2556 12:57:29 น.
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--เจ เอส แอลฯ

เหล่านักแสดงละครเวที “เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” พร้อมแล้วสำหรับละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซี หลังจากซุ่มฝึกซ้อมมาอย่างหนักตลอดระยะเวลา 3 เดือนที่ผ่านมา เตรียมมอบความสุขในรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของเวที “สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล” โชว์ดนตรีสดบนเวที พร้อมเน้นบรรยากาศวิถีชีวิต “อัมพวา” บ้านเกิดครูเอื้อ มั่นใจเกินร้อยผู้ชมได้ความสุขสนุกครบทุกรสแน่นอน

วัชระ แวววุฒินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย เปิดเผยว่า “หลังจากได้รับการตอบรับจากผู้ชมอย่างดีจากละครเวที สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล ทั้ง 2 ครั้งที่ผ่านมา ถือว่าเป็นผลงานสร้างสรรค์ที่บรรลุตามวัตถุประสงค์ คือ นอกจากเป็นการสดุดีบรมครูแห่งวงการเพลง “ครูเอื้อ สุนทรสนาน” แล้วยังเป็นการร่วมสืบสานบทเพลงอันทรงคุณค่าของวงสุนทราภรณ์ให้เข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่มอายุ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ซึ่งนักแสดงเหล่านี้ ก็ได้ทุ่มเทความสามารถของตนเอง ฝึกซ้อมกันอย่างหนัก ทุ่มเทกับบทบาทที่ตนเองได้รับ รวมถึงการซ้อมร้องบทเพลงของ “สุนทราภรณ์” ที่ตัวเองต้องเป็นผู้ขับร้อง เพื่อให้ผู้ชมได้อรรถรสของละครเวที ผสมผสานกับบทเพลงอันแสนไพเราะของ “สุนทราภรณ์” ในรูปแบบของละครเวทีของ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่ซ้ำใคร

โดยครั้งนี้ "เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" มีความพิเศษที่เป็นละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซีระหว่างโลกสวรรค์กับโลกมนุษย์ ที่จำลองบรรยากาศวิถีชีวิตของอัมพวา ซึ่งเป็นบ้านเกิดครุูเอื้อ มาเป็นฉากในการแสดง และเพิ่มอรรถรสในการชมอย่างเต็มอิ่ม ด้วยดนตรีสดจากเครื่องดนตรีกว่า 10 ชิ้น ผ่านการร้อยเรียงบทเพลงสุนทราภรณ์อันไพเราะกว่า 22 เพลง อาทิ กรรมรัก บ้านเรือนเคียงกัน สำคัญที่ใจ ปลูกรัก ชื่นชีวิต เธอเท่านั้น ฯลฯ

ทั้งนี้ คณะผู้จัดงานแสดงได้จัดแสดงรอบพิเศษขึ้น 2 รอบ คือ รอบพรีวิวในวันพฤหัสบดีที่ 24 มกราคม 2556 เพื่อสื่อมวลชน แขกผู้มีเกียรติ และผู้มีอุปการะคุณ และ วันศุกร์ที่ 25 มกราคม 56 คณะผู้จัดการแสดงได้รับพระกรุณาธิคุณจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าศรีรัศมิ์ พระวรชายา ในสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช สยามมกุฏราชกุมาร เสด็จทอดพระเนตรละครเวที "เธอเท่านั้นสุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" สร้างความปลื้มปิติแก่คณะผู้จัดละครเวที นักแสดงและทีมงานเบื้องหลังอย่างหาที่สุดมิได้"

“เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงรื่นอารมณ์ผสมแฟนตาซี เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งจบชีวิตเพราะความผิดพลาดของสวรรค์ จึงได้รับการชดเชยให้กลับมายังโลกมนุษย์พร้อมภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ คือ ต้องทำให้เนื้อคู่ลงเอยกัน 3 คู่ ภายในเวลา 10 วัน จากคนที่ไม่เคยเชื่อในความรัก แต่กลับมาหลงรักเธอผู้เป็นเป้าหมายเสียเอง ความอลวนอลเวงจึงเกิดขึ้น นำแสดงโดยนักแสดงชั้นนำที่เคยฝากฝีมือกับละครเวที "กว่าจะรักกันได้ฯ" และ “หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะ มิวสิคัล" มาแล้ว อาทิ บอย-พิษณุ นิ่มสกุล ฝ้าย—ณัฏฐพัชร วิพัธครตระกูล อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา ผัดไท-ดีใจ ดีดีดี ลิตา-อินท์ชลิตา ผุลลาภิวัฒน์ ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหญ่ที่ได้ร่วมเวทีกันครั้งแรก มนตรี เจนอักษร และ ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่เสียงดีที่ตอบรับเล่นละครเวทีเป็นครั้งแรก ได้แก่ ไต้ฝุ่นKPN-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ พิกเล็ท-ชาราฎา อิมราพร และนักแสดงสมทบอีกมากมาย กำกับการแสดงโดย วัชระ ปานเอี่ยม กำกับและเรียบเรียงดนตรีโดย ฟอร์ด-สบชัย ไกรยูรเสน และ อู๋-ธรรพ์ณธร ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา เขียนบทและควบคุมการผลิตโดย วัชระ แวววุฒินันท์

“เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล” เปิดการแสดงวันที่ 26 มกราคม—17 กุมภาพันธ์ 2556 วันเสาร์ 2 รอบ 13.30 น. และ 19.30 น. วันอาทิตย์รอบ 13.30 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรแล้วที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.jslglobalmedia.com/tertaonun และ ทาง http://www.facebook.com/Ter.Tao.Nun

ADVERTISEMENT
ข่าวที่เกี่ยวข้อง