ภาพข่าวเอปสันตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดโปรเจ็คเตอร์เมืองไทย เปิดตัวปี 56 แรง ส่งสินค้าใหม่ 33 รุ่น รุกครบทุกตลาด

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday January 29, 2013 16:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ม.ค.--พีอาร์พีเดีย เอปสัน ประเทศไทย จัดงาน “Epson Never Lose Sight of Your Business” ประกาศรักษาตำแหน่งอันดับหนึ่งของตลาดในไทย และอันดับหนึ่งในตลาดโลกนานถึง 11 ปีต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่พร้อมกัน 33 รุ่น ครอบคลุมทุกการใช้งาน ตั้งแต่กลุ่มองค์กรธุรกิจขนาดต่างๆ หน่วยงานราชการ สถาบันการศึกษา เอเจนซี่ ออร์แกไนเซอร์ รวมถึงกลุ่มผู้ใช้ตามบ้าน เพราะทุกความต้องการของลูกค้าอยู่ในสายตาของเอปสันเสมอ โปรเจ็คเตอร์ที่เปิดตัวครั้งนี้ แบ่งออกเป็น 7 ซีรี่ส์ ได้แก่ Smart Series, Ultra-Portable Series, Short Throw Series, Evolution Series, Professional Series, Home Projector Series และ High Performance Series ที่มีความสว่างถึง 10,000 lumens พร้อมคุณสมบัติ Edge-blending สามารถใช้โปรเจ็คเตอร์หลายเครื่อง ในการฉายภาพหรือวีดีโอขนาดใหญ่ร่วมกัน ทีมผู้บริหารบริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ที่ร่วมงาน (จากซ้าย) นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้จัดการทั่วไป ด้านการขายผลิตภัณฑ์และการตลาด มร.เออิจิ คาโตะ ผู้จัดการประจำประเทศไทย และนายคณิน ธรรมภิบาลอุดม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ ณ โรงภาพยนต์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิล์ด เมื่อเร็วๆ นี้ ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ : บริษัท พีอาร์พีเดีย จำกัด ชัยวัฒน์ สิมะวัฒนา / ปาณิศา ใจรักษาธรรม โทรศัพท์ : 02 438 9945 ต่อ 17 / 12 อีเมล์ : cwprpedia@gmail.com / naprpedia@gmail.com