ภาพข่าวรวมศิลปินและคนดังร่วมคอนเสิร์ตการกุศล “เพลินเพลงกับ เล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2”

ข่าวบันเทิง Monday February 4, 2013 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.-- ปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง พร้อมด้วยศิลปินและนักร้องกิตติมศักดิ์ ร่วมแถลงข่าวการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “เพลินเพลงกับเล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2” เพื่อรำลึกถึงอดีตดีเจยอดนิยมยุคโก๋หลังวังและร่วมอนุรักษ์เพลงเก่าที่มีคุณค่าในยุค 60’s—70’s ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ 10 มี.ค. มอบรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายให้องค์กรการกุศล โดยงานแถลงข่าวจัดเมื่อวานนี้ (31 ม.ค.) ที่สยามพารากอน ในภาพ (จากซ้าย) - คุณศตกมล วรกุล ผู้จัดการสำนักงานอาวุโส-พัฒนาภาพลักษณ์องค์กร และประชาสัมพันธ์สำนักสื่อสารองค์กร, บมจ. ไทยเบฟเวอเรจ - คุณป๊อด โมเดิร์นด็อก ศิลปิน - คุณปิยะวัลย์ วงศ์สว่าง ทายาทคุณเล็ก วงศ์สว่าง / ผู้จัดงาน - คุณกร ทัพพะรังสี อดีตรองนายกรัฐมนตรี / นักร้องกิตติมศักดิ์ - คุณเชวง จิตรสมบูรณ์ Group Chief IT Officer, บมจ. ไทยประกันชีวิต - คุณอรินทร์ จิรา ประธานสภาที่ปรึกษาธุรกิจอาเซียน / นักร้องกิตติมศักดิ์ - คุณสุดา ชื่นบาน ศิลปิน