แกรนด์โฮมมาร์ท ฉลองตรุษจีน แจกเงิน แจกทอง ช้อปครบแลกแต้มสุดคุ้ม!

ข่าวอสังหา Tuesday February 5, 2013 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.พ.--แกรนด์โฮมมาร์ท แกรนด์โฮมมาร์ท ศูนย์รวมกระเบื้อง สุขภัณฑ์ ห้องน้ำ ครัว DIY จัดโปรโมชั่นต้อนรับปีมะเส็ง และร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ใน "BIG อั่งเปา" แจกเงิน แจกทอง ฉลองตรุษจีน รับทองคำแท่งมูลค่าสูงสุด 10 บาท* คุณทวีเกียรติ สุวรรณ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท แกรนด์โฮมมาร์ท จำกัด เปิดเผยว่า "เพื่อเป็นการขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าตลอดปีที่ผ่านมา และเป็นการตอบแทนลูกค้าในเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง แกรนด์โฮมมาร์ท จึงจัดโปรโมชั่น "BIG อั่งเปา" แจกเงิน แจกทอง ฉลองตรุษจีน ด้วยสินค้าราคาพิเศษ “GRAND PRICE” ทั้ง กระเบื้อง สุขภัณฑ์ ครัว สินค้าปรับปรุงบ้านเช่น สี และ DIY นับหมื่นรายการอาทิ สุขภัณฑ์คุ้มยกเซ็ท Victor ราคาเริ่มต้นเพียงชุดละ 2,390 บาท จากปกติ 3,730 บาท รวมเซ็ทชักโครก, อ่างล้างหน้า, ก๊อก, วาล์ว และ อุปกรณ์ครบชุด, ฉากกั้นอาบน้ำจาก i-Spa รุ่น K-BRD SVELTE 120x185 + HYD003AL เพียง 9,900 บาท แถมฟรีชั้นวางของติดผนัง หรือจะเป็นในกลุ่มกระเบื้องนำเข้าจากสเปน 'Terra-Cotta' สัมผัสบรรยากาศของบ้านแบบเมติเตอร์เรเดียน เพียงแผ่นละ 127.33 บาทจากราคาปกติแผ่นละ 145 บาท, กระเบื้องนำเข้า Stone Tiles ลด 5-30% และ หินเทียมจาก Sherry Brick ลด 50% เป็นต้น" นอกจากนี้ คุณทวีเกียรติ ยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า "ทุกการช้อปของลูกค้ามีค่า ยิ่งช้อปมากยิ่งแลกของได้มาก เพียงลูกค้าช้อปครบเพียง 10,000 บาทรับทันที บัตรกำนัล GHM มูลค่า 100 บาท, ช้อปครบ 250,000 บาท รับสร้อยคอทองคำ 50 สตางค์ และ ช้อปครบเพียง 3,500,000 บาท รับทองคำแท่งมูลค่าถึง 10 บาท และ ช้อปครบรับฟรีอื่นๆอีกหลายรายการ นอกจากนี้ ลูกค้าที่เป็นสมาชิก GHM สามารถนำคะแนนจากการสะสมแต้มทุกๆ 100 คะแนน มาแลกเป็น บัตรกำนัล GHM มูลค่า 100 บาท (สะสมคะแนน 200 บาท เท่ากับ 1 คะแนน) และแลกของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ แกรนด์โฮมมาร์ทยังผนึกกำลังกับธนาคารชั้นนำ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย, บัตรเครดิตกรุงศรี, บัตรเซ็นทรัลคาร์ด, ธ.กรุงเทพ, Standard Chartered และ KTC รับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน เมื่อผ่อนชำระขั้นต่ำตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป พร้อมรับคะแนนสะสมเพิ่ม 5 เท่า หรือรับเงินคืนสูงสุด 20,000 บาท หรือรับส่วนลดทันที 3% ตามเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร เพื่อให้ทุกการช้อปของลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่าอย่างสูงสุด วันนี้ถึง 28 ก.พ.นี้เท่านั้น ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดที่ร้านแกรนด์โฮมมาร์ท ทั้ง 3 สาขา รัตนาธิเบศร์ (ใกล้เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์), รามอินทรา (ใกล้แฟชั่นไอส์แลนด์) และ ศรีนครินทร์(ใกล้แมคโคร) หรือ Call Center 02-969-8844"