“เล่นเป็น มิวสิค อะคาเดมี” เปิดคลาสสอนเต้น “BOKWA” ชวนออกกำลังกายเรียกเหงื่อแบบใหม่ด้วยลีลาวาดเท้าเป็นตัวเลขและอักษร

ข่าวบันเทิง Wednesday February 6, 2013 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.พ.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ “เล่นเป็น มิวสิค อะคาเดมี”สวนสนุกดนตรีที่สร้างแรงบันดาลใจเพื่อผู้เล่นดนตรีทุกวัยเปิดคลาสสอนเต้นสุดฮิพ“BOKWA”ที่กำลังโด่งดังและนิยมอย่างแพร่หลายทั่วโลกสำหรับผู้ที่รักการเต้นทั้งชาวไทยและต่างชาติได้เรียนรู้การเต้นแบบใหม่สุดอินเทรนด์ก่อนใคร โดยผู้เชี่ยวชาญที่คร่ำหวอดและมีชื่อเสียงในวงการดนตรี โดยคลาสนี้จะเน้นการออกกำลังกายด้วยท่าทางการเต้นคล้ายแอโรบิคส์แต่จะแตกต่างจากการเต้นทั่วไป เพราะใช้ลีลาท่าทางวาดเท้าเป็นรูปตัวอักษรและตัวเลขที่ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับทุกช่วงวัยตั้งแต่ 6-70 ปี เพื่อให้ทุกคนสามารถเต้นร่วมกันได้ สร้างการมีส่วนร่วมของครอบครัวและแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่มีใจรักดนตรีทุกเพศทุกวัย โดยจุดเด่นของ “BOKWA” หากใครเต้นผิดจังหวะ ก็สามารถมองเท้าคนที่เต้นรอบข้าง เพื่อคำนวณท่าเต้นต่อไปและเข้าเต้นต่อได้ทันที ราคาคอร์สละ 6,000 บาท สำหรับ 10 ครั้งต่อท่านพิเศษสำหรับช่วงแนะนำ โปรโมชั่นมา 5 คนจ่าย 4 คนเรียนคลาสละ 1 ชั่วโมง โดยคลาสแรกจะเริ่มเปิดวันที่8 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 10.00 น.ณ เล่นเป็น ชั้น 3 อาคารปิยะเพลส ซ.หลังสวน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัท เล่นเป็น จำกัด โทร.090-406 3011
แท็ก สวนสนุก   ลาว